bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage
Trang chủ »

In túi giấy tại Bình Thạnh

In túi giấy tại Bình Thạnh giá tốt


 
In ấn và những sản phẩm từ in ấn đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với đời sống, sinh hoạt đối với mọi người ngày nay khác biệt là các sản phẩm in túi giấy. Túi giấy phục vụ hầu như toàn bộ những nhu cầu hàng ngày của mọi người. Chủ shop quần áo, mỹ phẩm thì cần túi giấy để đựng sản phẩm cho các bạn, doanh nghiệp quần áo cũng cần túi giấy cho sản phẩm của cửa hàng, đơn vị thì cần túi giấy để truyền bá sản phẩm, thương hiệu riêng từ mình…ngay đến một số xe bánh mì cũng cần túi giấy để chứa bánh cho khách.
Bình Thạnh là một trong các nơi kinh tế lớn mạnh của Thành phố Hồ Chí Minh bây giờ, cơ sở vật chất và hạ tầng ngày một tăng, một số đơn vị quy tụ vào kinh doanh dịch vụ càng ngày lớn. Nhu cầu in túi giấy tại Bình Thạnh vì thế là cực kỳ lớn, thế nhưng để tìm được một xưởng sản xuất in hộp giấy đẹp giá rẻ, chất lượng giấy chuyên nghiệp, design hoàn hảo thì không hề đơn giản.

Thuận tiện mà túi giấy mang lại:


 
1. Thân thiện môi trường:
 
+ Bây giờ, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được nhiều nước lưu ý. Trong số ấy, buộc phải đề cập tới vấn đề sử dụng túi nhựa là lí do đa dạng tác động môi trường
+ Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường, nên in hộp giấy và tiêu dùng túi giấy là không gây hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có khả năng tái chế, phân hủy sinh học, thân mật với con người, được chế biến của gỗ bởi vậy túi giấy cũng không chứa những chất hóa học độc hại có thể khiến ô nhiễm môi trường từ mọi người, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
 
In-tui-giay-tai-binh-thanh
 
2. Dụng cụ marketing hiệu quả cho công ty:
 
+ Việc in hộp giấy như in tên thương hiệu hoặc logo lên túi giấy có tác dụng như một dạng chiến lược quảng bá hoặc marketing tiết kiệm tầm giá. Và ngoài ra, in PP còn giúp thu hút khách hàng, tăng uy tín tổ chức, giúp tăng trị giá từ sản phẩm
+ Giúp quý khách dễ  nhận biết được nhãn hàng sản phẩm từ bạn. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự đi lên lâu dài từ công ty.
+Túi giấy với design tuyệt vời, đẳng cấp sẽ được khách hàng dùng rộng rãi  ở nhiều nơi khác  và vô tình việc làm cho này sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận mọi người một bí quyết tự nhiên nhất
+ Túi giấy là phương pháp giúp bạn chia sẻ thông tin sản phẩm của cửa hàng một cách thuận lợi nhất, giúp các bạn có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 
3. Nâng cao giá trị sản phẩm:
 
– Việc cất sản phẩm của shop trong một số túi giấy không nhãn hàng nhìn rất thiếu hoàn hảo, không chỉ làm giảm trị giá của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Thế nên, phần lớn công ty cũng như các cửa hàng kinh doanh đã chuyển sang thiết kế riêng túi giấy cho đơn vị của shop nhằm tạo sự khác biệt riêng.
In túi giấy tại Bình Thạnh được thiết kế riêng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, trị giá cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho nhãn hàng từ bạn. Túi giấy được các bạn dùng vào các vật dụng hay việc làm mỗi ngày là phương tiện truyền bá sản phẩm chẳng thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Một số sản phẩm in PP thông dụng


1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một bề ngoài gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng nhằm làm tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có khả năng thuận lợi vệ sinh bề mặt túi và tái sử dụng phổ biến lần sau đấy.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở thành nổi bật và hiện đại hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành đẳng cấp và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là giai đoạn rất hay dùng từ một số đơn vị ngày nay. với giai đoạn phủ ánh bạc ánh vàng lên 1 sản phẩm mọi người có khả năng tạo ra một điểm riêng biệt khiến vượt trội thông điệp hoặc logo mà bạn muốn hướng đến khách hàng.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là giai đoạn cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo design. giai đoạn này cần bắt buộc cực kỳ cẩn thận, mỗi người cần căn cứ vào chất liệu giấy mà tiêu dùng những cái keo dán phù hợp để nâng cao độ bền khi sử dụng. Đối với một số sản phẩm như túi cất quần áo, hay túi cất mỹ phẩm thì nên áp dụng các loại keo dán khác biệt để có thể chịu được trọng lực của sản phẩm
 
4. Xỏ dây, quai xách
Dây thường được sử dụng trong một số sản phẩm túi hiện nay là dây vải và dây cõi….dây cần thích hợp có màu sắc từ túi giấy để mang tới sự đẳng cấp và tiện ích của sản phẩm, quá trình thiết kế dây túi bởi vậy được sản xuất bằng tay để đảm bảo sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
 
in-tui-giay-tai-binh-thanh
 

Cách giúp in offset đẹp:


 
Áp dụng hoa văn in túi giấy: khi thiết kế túi giấy chúng ta do vậy chỉ quy tụ một màu chủ đạo cho túi giấy vì nếu quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ phát sinh  tiền. Chỉ vì thế thêm chút sáng tạo, ý nghĩ đó với những cụ thể là hoa văn tinh tế, phá phương pháp mang phong cách tiên tiến hoặc cổ xưa, châu á hay châu âu sẽ làm cho sản phẩm túi giấy trở nên vượt bậc và đẹp hơn. dù thế, việc in hoa văn phải dựa trên toàn bố cục toàn bộ túi giấy, tránh lạm dụng sẽ làm túi giấy, hộp giấy trở thành lòe lẹt, chói mắt, khó coi.
 
Địa điểm logo: một số thiết kế chúng ta thường đặt logo ở giữa sản phẩm để khiến vượt bậc thương hiệu, thế nhưng một sốkhác thì không cần thiết tùy vào bố cục bình thường. khi design có thể linh hoạt điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho phù hợp. có khả năng đổi thay vị trị nhưng buộc phải với logo, nhãn hiệu là điều luật pháp lúc bạn quan trọng kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên công ty, thương hiệu: cụ thể như quan trọng nhất để khách hàng biết tới chủ yếu là tên thương hiệu và đơn vị. Desginer lúc design in túi giấy tại Bình Thạnh không được quá lạm dụng vào một số thiết kế bên ngoài túi giấy mà quên đi phần then chốt này. bắt buộc tên cơ sở, tên doanh nghiệp phải được thiết kế với tông nền nổi bật nhưng hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Thiết kế túi giấy đơn giản, tinh tế: Người design túi giấy hoàn hảo sẽ hiểu rằng, design càng đơn giản càng đẹp, cần thiết là điều muốn hướng đến đến khách hàng qua sản phẩm design đó cốt lõi là thiết kế thành công nhất. Chúng ta buộc phải hiểu rằng, chẳng phải cứ kể tới in offset nghệ thuật là nói tới sự cầu kỳ, thỉnh thoảng sự dễ chơi còn tinh tế hơn cả sự chói mắt.
 
Sử dụng màu chủ đạo khi in túi giấy: màu sắc cũng chính là một trong những cụ thể là cần thiết để nhận diện nhãn hàng. đó có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào doanh nghiệp đặt hàng. design hoàn hảo sẽ biết tiêu dùng màu chủ đạo một phương pháp kết hợp để làm cho vượt bậc thương hiệu, sản phẩm mà không quá chói mắt
 
Các thông báo khác như đ/c liên lạc, số điện thoại nên gọn gàng không cần quá phô trương, chỉ cần nằm ở vị trí dễ nhìn, font vừa buộc phải là được. mọi hầu hết thông tin tránh với font giống nhau, tương tự sẽ không làm vượt trội được ý định từ tổ chức.
 

Thế mạnh in thùng túi giấy Bình Thạnh của Ngọn Hải Đăng:


 
Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động với phương châm gắn tiện dụng từ mọi người có sự phát triển từ chúng tôi. chính do đó qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành in túi giấy giá rẻ tổ chức đã luôn được sự lưu ý và đánh giá cao từ các bạn là các công ty ở Thành phố Hồ Chí Minh và những địa phương lân cận có các điểm cộng từ dịch vụ in offset giá rẻ mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm đáp ứng hơn hàng ngàn quý khách cả nước
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ tiên tiến, không qua trung gian, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Vận tốc thực hiện đơn hàng nhanh có thể trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in hoàn hảo, tay nghề cao, chuyên môn hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất đa số bắt buộc về sản phẩm
+ Giá rẻ và cạnh tranh nhất về in túi giấy Bình Thạnh hiện tại
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét cụ thể như cao.
+ Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm tương trợ tham mưu kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẳng cấp, tuyệt hảo và thích hợp với mong muốn, ý tưởng từ khách hàng.
+ Tiếp nhận và xử lý đơn hàng chóng vánh.
+ Hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng cao nhất bắt buộc và nhu cầu của khách hàng
+ Phục vụ kỹ lưỡng, tương trợ giao hàng tận nơi.
 
Hướng dẫn báo giá in túi giấy Bình Thạnh:
 
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và ít nhất 200 mẫu
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu mọi người in thùng carton lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm về in PP có khả năng liên hệ tham biện qua hotline 0938 497 012 (Mr.Hải)
 
Bạn với nhu cầu đặt in túi giấy Bình Thạnh thế nhưng lo ngại mức giá cao và chất lượng không đảm bảo, Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn khắc phục những vướng mắc trên với dịch vụ in túi giấy giá phải chăng, mau chóng, chất lượng, uy tín hàng đầu ở TP.Hồ Chí Minh
 
 
Xem Thêm: in túi giấy tại Phú Nhuận
Bài viết liên quan:
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
 • In tem nhãn Decal

  In tem nhãn Decal Lợi ích của in tem nhãn DecalIn tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. ...
  Chi tiết >>
 • Mẫu card visit ép kim sang trọng

  Mẫu card visit ép kim sang trọng Card visit ép kim sang trọng dành cho ban quản lý, giám đốc....với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của bạn.
  Chi tiết >>
 • Túi giấy trơn không in

  Túi giấy trơn không in Các mẫu túi giấy trơn không in có sẵn tại Ngọn Hải Đăng. Bạn có thể đến tham khảo và mua ngay tại chỗ.
  Chi tiết >>
 • In túi giấy kraft giá rẻ tphcm

  In túi giấy kraft giá rẻ tphcm Địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ và tậu hộp giấy kraft ở đâu? Chủ yếu là nội dung cốt lõi mà bài viết lần này muốn san sớt tới mọi người. Kèm theo ...
  Chi tiết >>