bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage
Trang chủ »

In túi giấy tại Tân Bình

In túi giấy tại Tân Bình mẫu đẹp


 
In ấn và những sản phẩm từ in ấn có mục đích cực kỳ cần thiết đối có đời sống, kinh doanh đối với mọi người hiện tại khác biệt là những sản phẩm in túi giấy. Túi giấy đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu hàng ngày đối với mọi người. Chủ shop quần áo, làm đẹp thì cần túi giấy để đựng sản phẩm cho các bạn, công ty quần áo cũng cần túi giấy cho sản phẩm của shop, doanh nghiệp thì cần túi giấy để truyền bá sản phẩm, nhãn hàng riêng của mình…ngay tới các xe bánh mì cũng cần túi giấy để chứa cho khách hàng.
 
Tân Bình là một trong những nơi kinh tế lớn mạnh từ Thành phố HCM hiện nay, hạ tầng và cơ sở càng ngày càng gia tăng, các tổ chức tụ hội vào KD dịch vụ càng ngày càng rộng rãi. Nhu cầu in túi giấy tại Tân Bình vì thế là cực kỳ lớn Thế nhưng để tậu được một xưởng sản xuất in card visit đẹp giá thấp, chất lượng giấy tốt, thiết kế hoàn hảo thì chẳng hề đơn giản.

Lợi ích mà túi giấy mang lại:


 
1. Thân mật có môi trường:
+ Bây giờ, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được phổ biến quốc gia quan tâm. Trong số ấy, bắt buộc đề cập tới vấn đề tiêu dùng túi nhựa là nguyên nhân phổ biến tương tác môi trường, bởi vì từ trong quá trình phát hành đã sử dụng phổ biến nguyên liệu ăn hại đối với sức khỏe con người.
+ Túi giấy dễ phân hủy và không làm ô nhiễm môi trường, do vậy in thùng carton và tiêu dùng túi giấy là không làm hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có thể tái chế, phân hủy sinh vật học, thân thương với con người, được chế biến từ gỗ vì vậy túi giấy cũng không cất một số chất hóa học độc hại có thể làm cho ô nhiễm môi trường từ mỗi người, không làm tác động tới sức khỏe.
 
In túi giấy tại Tân Bình
2. Dụng cụ marketing hiệu quả cho công ty:
+ Việc in hộp giấy như in tên thương hiệu hoặc logo lên túi giấy có tác dụng như một dạng chiến lược PR hoặc marketing tiết kiệm chi phí. Và theo đó, in offset còn giúp thu hút quý khách, tăng uy tín doanh nghiệp, giúp tăng trị giá từ sản phẩm
+ Giúp quý khách thuận lợi nhận biết được nhãn hàng sản phẩm từ bạn. Đây là một trong các nhân tố quyết định tới sự lớn mạnh trong khoảng thời gian dài của tổ chức.
+Túi giấy có thiết kế ấn tượng, sang trọng sẽ được mọi người dùng nhiều lần tại phổ biến nơi khác nhau và vô tình việc làm này sẽ giúp nhãn hàng từ bạn tiếp cận các bạn một cách khi không nhất
+ Túi giấy là bí quyết giúp bạn chia sẻ thông báo sản phẩm của shop một bí quyết thuận lợi nhất, giúp quý khách với niềm tin vào sản phẩm và nhãn hiệu từ bạn.
 
3. Nâng cao trị giá sản phẩm:
– Việc cất sản phẩm của cửa hàng trong những túi giấy không nhãn hiệu nhìn rất thiếu tốt, không chỉ giảm thiểu trị giá của sản phẩm mà còn giảm uy tín từ nhãn hiệu. vậy nên, số đông doanh nghiệp cũng như những cửa hàng bán hàng đã chuyển sang design riêng túi giấy cho đơn vị của shop nhằm tạo sự khác biệt riêng.
In túi giấy tại Tân Bình được thiết kếriêng không chỉ dẫn tới giá trị thẩm mỹ, trị giá cho sản phẩm mà còn quảng bá cho thương hiệu từ bạn. Túi giấy được các bạn sử dụng vào một số thiết bị hay việc làm mỗi ngày là công cụ quảng bá sản phẩm chẳng thể hoàn hảo hơn cho bạn.
 

Một số sản phẩm in name card thông dụng


 
1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một bề ngoài gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng mảnh nhằm làm tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có khả năng dễ ợt vệ sinh bề mặt túi và tái tiêu dùng nhiều lần sau ấy.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở nên hấp dẫn và tiên tiến hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành đẳng cấp và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là quá trình rất hay sử dụng từ những doanh nghiệp bây giờ. với thời kỳ phủ ánh bạc ánh vàng lên 1 chất liệu mọi người có khả năng tạo ra một điểm nhấn đơn nhất làm cho nổi bật thông điệp hoặc logo mà bạn muốn truyền tải đến các bạn.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là thời kỳ cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo design. quá trình này cần phải vô cùng kỹ lưỡng, mọi người cần căn cứ vào chất liệu giấy mà tiêu dùng những chiếc keo dán thích hợp để tăng độ bền khi dùng. Đối với một số sản phẩm như túi cất giầy dép, hay túi cất mỹ phẩm thì nên áp dụng các chiếc keo dán khác biệt để có thể chịu được trọng lực của sản phẩm
 
4. Làm dây, quai xách
Dây thường được dùng trong một số sản phẩm túi bây giờ là dây vải và dây cõi….dây cần thích hợp với màu sắc của túi giấy để dẫn tới sự sang trọng và dễ dàng sử dụng từ sản phẩm. công đoạn Xỏ dây túi do vậy được chế biến bằng tay để đảm bảo sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
 
in-tui-giay-tai-tan-binh
 

Bí quyết giúp in catalogue đẹp:


 
Áp dụng hoa văn in túi giấy: lúc design túi giấy chúng ta bởi vậy chỉ tập kết một màu chủ đạo cho túi giấy vì nếu quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Chỉ do vậy thêm chút thông minh, ý tưởng có những cụ thể như hoa văn tinh tế, phá phương pháp mang phong cách hiện đại hoặc cổ kính, châu á hay châu âu sẽ khiến cho sản phẩm túi giấy trở nên nổi bật và đẹp hơn. tuy thế, việc in hoa văn buộc phải dựa trên toàn bố cục đa số túi giấy, tránh lạm dụng sẽ khiến túi giấy, hộp giấy trở nên lòe lẹt, màu mè, khó coi.
 
Địa điểm logo: một số design mỗi người thường đặt logo tại giữa sản phẩm để làm cho nổi trội nhãn hiệu, Nhưng một số khác thì không cần thiết tùy vào bố cục tầm thường. khi thiết kế có thể linh hoạt điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu… mà đặt logo sao cho phù hợp. có thể thay đổi vị trị thế nhưng đòi hỏi phải có logo, nhãn hàng là điều quy định khi bạn cần thiết kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên doanh nghiệp, thương hiệu: cụ thể là quan trọng nhất để khách hàng biết tới chủ yếu là tên công ty và doanh nghiệp. Desginer khi thiết kế in túi giấy tại Tân Bình không được quá lạm dụng vào một số design bên ngoài túi giấy mà quên đi phần cốt lõi này. yêu cầu tên thương hiệu, tên cơ sở buộc phải được thiết kế có tông nền vượt bậc Nhưng phối hợp với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Thiết kế túi giấy dễ chơi, tinh tế: Người thiết kế túi giấy chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng, thiết kế càng dễ chơi càng đẹp, cần thiết là điều muốn truyền tải đến khách hàng qua sản phẩm design đấy chính là thiết kế chiến thắng nhất. mỗi người phải hiểu rằng, không phải cứ kể đến in catalogue nghệ thuật là nhắc đến đến sự cầu kỳ, đôi khi sự dễ chơi còn tinh tế hơn cả sự màu mè.
 
Tiêu dùng màu chủ đạo khi in túi giấy:màu sắc cũng chính là một trong các cụ thể như quan trọng để nhận mặt thương hiệu. đấy có khả năng là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào công ty đặt hàng. design tốt sẽ biết sử dụng màu chủ đạo một bí quyết phối hợp để làm nổi bật nhãn hiệu, sản phẩm mà không quá màu mè
 
Những thông báo khác như địa chỉ liên hệ, số phone nên nhỏ gọn không cần quá khoa trương, chỉ cần nằm ở nơi dễ nhìn, font vừa bắt buộc là được. tất cả mọi thông tin tránh với font giống nhau, như vậy sẽ không làm nổi bật được mục đích từ tổ chức.
 

Điểm hay in túi giấy Tân Bình từ Ngọn Hải Đăng:


 
Công ty Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động có phương châm gắn thuận tiện của mọi người có sự phát triển từ chúng tôi. chính do đó qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành in túi giấy giá rẻ công ty đã luôn được sự để ý và giám định cao từ các bạn là các công ty ở TP.Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận có những điểm cộng từ dịch vụ in offset giá phải chăng mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm phục vụ hơn hàng ngàn mọi người cả quốc gia
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ tiên tiến, không qua trung gian, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh có khả năng trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên môn chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất tất cả đề nghị về sản phẩm
+ Giá rẻ và rẻ nhất nhất về in hộp giấy Quận 11 hiện nay
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét cụ thể là cao.
+ Hàng ngũ thợ lắp đặt thiết kế giàu kinh nghiệm tương trợ tham mưu kiểu dáng phổ biến, thiết kế sang trọng, tuyệt vời và phù hợp có yêu thích, ý tưởng của các bạn.
+ Tiếp nhận và xử lý đơn hàng mau chóng.
+ Hoạt động 24/24 nhằm phục vụ tối đa yêu cầu và nhu cầu của mọi người
+ Phục vụ chu đáo, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 
Chỉ dẫn báo giá in túi giấy tại Tân Bình:
 
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và ít nhất 200 mẫu
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu mọi người in bao bì lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm về in catalogue có thể liên hệ tham mưu qua hotline 0938 497 012 (Mr.Hải)
 
Bạn với nhu cầu đặt in túi giấy tại Tân Bình thế nhưng lo sợ giá bán cao và chất lượng không đảm bảo, Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn khắc phục một số gặp vấn đề trên có dịch vụ in thùng carton giá rẻ, mau chóng, chất lượng, uy tín bậc nhất ở Thành phố HCM
 
 
Xem thêm: in túi giấy  Quận 1
Bài viết liên quan:
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
 • In tem nhãn Decal

  In tem nhãn Decal Lợi ích của in tem nhãn DecalIn tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. ...
  Chi tiết >>
 • Mẫu card visit ép kim sang trọng

  Mẫu card visit ép kim sang trọng Card visit ép kim sang trọng dành cho ban quản lý, giám đốc....với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của bạn.
  Chi tiết >>
 • Túi giấy trơn không in

  Túi giấy trơn không in Các mẫu túi giấy trơn không in có sẵn tại Ngọn Hải Đăng. Bạn có thể đến tham khảo và mua ngay tại chỗ.
  Chi tiết >>
 • In túi giấy kraft giá rẻ tphcm

  In túi giấy kraft giá rẻ tphcm Địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ và tậu hộp giấy kraft ở đâu? Chủ yếu là nội dung cốt lõi mà bài viết lần này muốn san sớt tới mọi người. Kèm theo ...
  Chi tiết >>