bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage
Trang chủ »

In túi giấy tại Tân Phú

In túi giấy tại Tân Phú lấy nhanh


 
In ấn và một số sản phẩm của in ấn có vai trò cực kỳ quan trọng đối có đời sống, kinh doanh của mọi người bây giờ khác lạ là các sản phẩm in túi giấy. Túi giấy đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu mỗi ngày của mọi người. Chủ shop giầy dép, mỹ phẩm thì cần túi giấy để cất sản phẩm cho các bạn, doanh nghiệp thời trang cũng cần túi giấy cho sản phẩm của cửa hàng, tổ chức thì cần túi giấy để truyền bá sản phẩm, nhãn hàng riêng của mình…ngay đến những xe bánh mì cũng cần túi giấy để chứa bánh mì cho khách hàng.
 
Tân Phú là một trong một số nơi kinh tế tăng trưởng nhanh ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay, cơ sở vật chất và cơ sở càng ngày càng tăng, các tổ chức tụ hội vào KD dịch vụ càng ngày càng nhiều. Nhu cầu in túi giấy tại Tân Phú vì vậy là rất lớn nhưng để tìm được một công ty in offset đẹp giá rẻ, chất lượng giấy chuyên nghiệp, design hoàn hảo thì không hề dễ.

Tiện lợi mà túi giấy mang lại:


1. Thân thiện môi trường:
+ Bây giờ, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được tất cả quốc gia xem trọng. Trong số ấy, buộc phải kể đến vấn đề dùng túi nhựa là lí do ảnh hưởng môi trường, bởi vì từ trong thời gian sản xuất đã sử dụng rộng rãi vật liệu có hại đối với sức khỏe con người.
+ Túi giấy dễ phân hủy và không làm ô nhiễm môi trường, do đó in offset và tiêu dùng túi giấy là không làm hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có khả năng tái chế, phân hủy sinh học, thân mật với con người, được chế biến của gỗ bởi vậy túi giấy cũng không cất các chất hóa học độc hại có thể khiến ô nhiễm môi trường từ chúng ta, không gây tác động đến sức khỏe.
 
in-tui-giay-tan-phu
 
2. Phương tiện marketing cho công ty:
+ Việc in thùng carton như in tên văn phòng hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược truyền bá hoặc marketing tiết kiệm chi phí. Và ngoài ra, in bao bì còn giúp thu hút mọi người, tăng uy tín đơn vị, giúp tăng trị giá của sản phẩm
+ Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu sản phẩm từ bạn. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến sự đi lên trong khoảng thời gian dài của công ty.
+Túi giấy có design ấn tượng, sang trọng sẽ được quý khách sử dụng phổ biến lần tại rộng rãi nơi khác biệt và vô tình việc khiến này sẽ giúp nhãn hàng từ bạn tiếp cận mọi người một cách trùng hợp nhất
+ Túi giấy là cách giúp bạn chia sẻ thông tin sản phẩm của họ một bí quyết dễ ợt nhất, giúp các bạn có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu từ bạn.
 
3. Nâng cao trị giá sản phẩm:
– Việc chứa sản phẩm của shop trong những túi giấy không thương hiệu nhìn hết sức thiếu chuyên nghiệp, không chỉ ngăn chặn giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín từ nhãn hiệu. thế nên, số đông doanh nghiệp cũng như một số shop mua bán đã chuyển sang design riêng túi giấy cho công ty của mình nhằm tạo sự khác biệt riêng.
In túi giấy Tân Phú được thiết kế riêng không chỉ gây ra trị giá thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho nhãn hàng từ bạn. Túi giấy được mọi người sử dụng vào những thiết bị hay việc làm mỗi ngày là phương tiện truyền bá sản phẩm chẳng thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Những sản phẩm in offset thông dụng


1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một hình thức gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng mảnh nhằm giúp tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có thể thuận tiện vệ sinh bề mặt túi và tái tiêu dùng đa dạng lần sau đấy.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở nên tươi mới và hiện đại hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành sang trọng và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là kiểu rất hay dùng của một số doanh nghiệp hiện nay. với thời kỳ phủ ánh bạc ánh kim cương lên 1 chất liệu chúng ta có khả năng tạo ra một điểm đơn lẻ làm nổi bật thông điệp hoặc logo mà bạn muốn hướng đến mọi người.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là công đoạn cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo design. công đoạn này cần bắt buộc cực kỳ kỹ càng, mỗi người cần căn cứ vào chất liệu giấy mà sử dụng một số cái keo dán phù hợp để gia tăng tuổi thọ lúc sử dụng. Đối có những sản phẩm như túi cất giầy dép, hay túi chứa mỹ phẩm thì nên dùng các chiếc keo dán khác biệt để có khả năng chịu được trọng lực của sản phẩm
 
4. Thiết kế dây, quai xách
Dây thường được sử dụng trong những sản phẩm túi hiện nay là dây vải và dây cõi….dây cần phù hợp có màu sắc từ túi giấy để mang lại sự đẳng cấp và dễ dàng sử dụng từ sản phẩm, túi vì lẽ đó được làm bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
in-tui-giay-tai-tan-phu
 


Cách giúp in card visit đẹp:


 
Sử dụng hoa văn in túi giấy: lúc thiết kế túi giấy chúng ta vì vậy chỉ tập trung một màu chủ đạo cho túi giấy do nếu như quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ nảy sinh rất nhiều mức giá. Chỉ vì vậy thêm chút thông minh, ý tưởng với những chi tiết hoa văn tinh tế, phá bí quyết mang phong cách tiên tiến hoặc cổ điển, châu á hay châu âu sẽ làm sản phẩm túi giấy trở nên nổi bật và đẹp hơn. tuy vậy, việc in hoa văn phải dựa trên toàn bố cục đa số túi giấy, không nên lạm dụng sẽ khiến túi giấy, hộp giấy trở thành chói mắt, lòe lẹt, khó coi.
 
Địa điểm logo: các thiết kế chúng ta thường đặt logo tại giữa sản phẩm để làm vượt trội nhãn hiệu, Mặc dù vậy một số khác thì không quan trọng tùy vào bố cục chung. lúc thiết kế có thể linh động điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho thích hợp. có thể đổi thay vị trị nhưng bắt buộc phải có logo, thương hiệu là điều lao lý khi bạn quan trọng kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên thương hiệu: cụ thể là quan trọng nhất để khách hàng biết đến chính là tên văn phòng và công ty. Desginer in túi giấy tại Tân Phú không nên quá lạm dụng vào những design bên ngoài túi giấy mà quên đi phần then chốt này. đề nghị tên thương hiệu, tên công ty buộc phải được design với tông nền nổi trội Mặc dù vậy hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Design túi giấy đơn giản, tinh tế: Người design túi giấy chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng, design càng đơn giản càng đẹp, quan trọng là điều muốn nhắm đến tới khách hàng qua sản phẩm design ấy chủ yếu là design thành công nhất. mọi người phải hiểu rằng, không hề cứ nhắc đến in catalogue nghệ thuật là nói tới sự cầu kỳ, thỉnh thoảng sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự màu mè.
 
Sử dụng màu chủ đạo lúc in túi giấy:màu sắc cũng chính là một trong một số chi tiết quan trọng để nhận mặt nhãn hiệu. ấy có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào đơn vị đặt hàng. thiết kế hoàn hảo sẽ biết dùng màu chủ đạo một bí quyết phối hợp để làm cho vượt bậc nhãn hiệu, sản phẩm mà không quá lòe lẹt
 
Các thông tin khác như địa chỉ liên hệ, số phone nên nhỏ gọn không cần quá khoa trương, chỉ cần nằm tại vị trí vị trí dễ nhìn, font vừa buộc phải là được. đa số mọi thông báo không được có font giống nhau, như vậy sẽ không gây nổi bật được ý đồ từ doanh nghiệp.

Điểm hay túi giấy Tân Phú của Ngọn Hải Đăng:


Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động với phương châm gắn tiện lợi từ mọi người có sự đi lên của chúng tôi. chủ yếu do đó qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in túi giấy giá rẻ doanh nghiệp đã luôn được sự quan tâm và giám định cao từ quý khách là một số doanh nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận với những điểm cộng từ dịch vụ in hộp giấy giá phải chăng mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm đáp ứng hơn hàng ngàn khách hàng cả đất nước
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, không qua trung gian, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Tốc độ thực hành đơn hàng nhanh có thể trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in tốt, tay nghề cao, chuyên môn tốt, phục vụ tối đa mọi đề nghị về sản phẩm
+ Giá tốt và ưu đãi nhất về in túi giấy Tân Phú ngày nay
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét cụ thể là cao.
+ Hàng ngũ thợ kĩ thuật design giàu kinh nghiệm tương trợ tham mưu mẫu mã đa dạng, design sang trọng, ấn tượng và phù hợp với ham muốn, ý tưởng từ mọi người.
+ Nhận và xử lý đơn hàng mau chóng.
+ Hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu và nhu cầu của khách hàng
+ Đáp ứng kỹ càng, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 
Hướng dẫn báo giá in túi giấy Tân Phú:
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và ít nhất 200 cái
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu như khách hàng in thùng carton lần đầu hoặc chưa có thương hiệu về in thùng carton có thể liên lạc tư vấn qua hotline 0938 497 012 (Mr.Hải)
 
Bạn có nhu cầu đặt in túi giấy Tân Phú nhưng sợ giá thành cao và chất lượng không đảm bảo, Công ty Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn khắc phục một số gặp khó khăn trên có dịch vụ in thùng carton giá tốt, mau chóng, chất lượng, uy tín bậc nhất ở TPHCM
 
Xem thêm: In túi giấy Gò Vấp
Bài viết liên quan:
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
 • In tem nhãn Decal

  In tem nhãn Decal Lợi ích của in tem nhãn DecalIn tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. ...
  Chi tiết >>
 • Mẫu card visit ép kim sang trọng

  Mẫu card visit ép kim sang trọng Card visit ép kim sang trọng dành cho ban quản lý, giám đốc....với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu của bạn.
  Chi tiết >>
 • Túi giấy trơn không in

  Túi giấy trơn không in Các mẫu túi giấy trơn không in có sẵn tại Ngọn Hải Đăng. Bạn có thể đến tham khảo và mua ngay tại chỗ.
  Chi tiết >>
 • In túi giấy kraft giá rẻ tphcm

  In túi giấy kraft giá rẻ tphcm Địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ và tậu hộp giấy kraft ở đâu? Chủ yếu là nội dung cốt lõi mà bài viết lần này muốn san sớt tới mọi người. Kèm theo ...
  Chi tiết >>