Trang chủ »

Thiết Kế Mẫu In Túi Giấy Thời Trang, Những Nguyên Tắc Cần Biết


Công nghệ càng phát triển nhu cầu của con người càng gắn liền với việc bảo vệ môi trường. Các sản phẩm hiện nay hầu hết đều đòi hỏi đảm bảo tính thân thiện với môi trường, trong đó ngành thời trang cũng không ngoại lệ. Những mẫu thiết kế, mẫu in túi giấy thời trang nói riêng và các sản phẩm bao bì giấy nói chung đang dần thay thế túi nilon. Tuy nhiên, tính cạnh tranh trong ngành thời trang ngày càng khắc nghiệt, điều này cũng đòi hỏi mẫu in túi giấy thời trang phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, ấn tượng. 


Tạo mẫu thiết kế sáng tạo, ấn tượng 


Để có thể đem đến cho khách hàng những mẫu túi giấy thời trang với những đường nét ấn tượng, tạo sự thu hút khách hàng đòi hỏi đội ngũ thiết kế không ngừng sáng tạo. Để làm được điều này cho mẫu in túi giấy thời trang, cả team cần phải nắm rõ và đưa ra được dự kiến về các yếu tố gồm: nhu cầu khách hàng, tâm lý và cả tính thẩm mỹ của khách hàng. Nguyên tắc cần biết khi in túi giấy thời trang 


Sau khi tổng hợp được các yếu tố trên từ ý kiến của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành phác thảo các mẫu in túi giấy phù hợp với ý kiến, cảm xúc và cả gu thẩm mỹ của đối tượng khách hàng tiềm năng mà họ nhắm đến.


Luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hài hoà cho túi giấy 


Thiết kế mẫu in túi giấy cũng phần nào thể hiện cung cách làm việc của doanh nghiệp, chuyên nghiệp và nghiêm túc hay không đều thể hiện qua mẫu túi giấy. Thiết kế đảm bảo tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng sâu sắc


Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp dựa trên thiết kế của mẫu in túi giấy thời trang, bao gồm: hình ảnh minh hoa, cách sắp xếp bố cục, chất lượng in ấn, chất lượng giấy…


Đơn giản nhưng không “lỗi thời"


Không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá sơ sài khiến người nhìn chán ngán. Yêu cầu của mẫu in túi giấy thời trang hiện đại là làm thế nào vừa tối giản nhưng không quá chán ngắt. 


Mẫu in túi giấy thời trang đạt chuẩn đòi hỏi đảm bảo đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Hãy sắp xếp những hình ảnh, họa tiết xen kẽ thông tin sản phẩm một cách hợp lý, tạo ấn tượng với người nhìn.


Thông tin in trên túi cần ngắn gọn, súc tích


Tránh việc nhồi nhét quá nhiều thông tin lên mẫu in túi giấy thời trang, điều này sẽ khiến khách hàng bị “bội thực” thông tin, hơn nữa họ sẽ không phân biệt được đâu là thông tin mà bạn muốn gửi đến họ. Thông tin in trên túi giấy đảm bảo súc tích


Do đó, để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, bạn cần lựa chọn kiểu thiết kế túi giấy chỉ gồm duy nhất một thông điệp về sản phẩm mà bạn muốn khách hàng chú ý. 


Điều quan trọng, thông tin, slogan chủ đạo của công ty/doanh nghiệp cần ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Điều này cần được lưu ý và áp dụng trên tất cả các bao bì hộp giấy tạo thương hiệu chứ không riêng gì đối với mẫu in túi giấy thời trang.


Như vậy, bài viết với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những nguyên tắc cơ bản cần lưu ý trong việc in túi giấy thời trang nói riêng và in bao bì giấy nói chung. Nếu bạn là một người thiết kế mẫu in túi giấy chuyên nghiệp và có những nguyên tắc nào khác, đừng quên chia sẻ thông tin để bạn đọc cùng tham khảo nhé.


Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email