Trang chủ »

Vì sao túi giấy được ưa dùng


Xã hội phát triển, cuộc sống dần thay đổi…và chúng ta dễ dàng bắt gặp túi giấy ở mọi lúc, mọi nơi. Con người dần thay thế túi nilon sang sử dụng in túi giấy, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các mẫu túi giấy đa dạng về phong cách, chất liệu khác nhau trong các ngày lễ, bữa tiệc, sinh nhật hay vào những ngày cuối năm.


Sự thay đổi lớn hơn là tại các cửa hàng lớn, shop đều sử dụng túi giấy để gói hàng cho khách thay vì túi nilon.


In túi giấy có quai

Túi giấy có gì thu hút người tiêu dùng đến như vậy?


Khi cho bạn 2 sự lựa chọn: gói đồ dùng vào túi giấy hoặc gói đồ vào túi nilon, bạn thích sự lựa chọn nào. Tôi sẽ chọn túi giấy, và tôi tin chắc rằng bạn cũng có sự lựa chọn giống tôi. Vì sao? Vì tôi biết:


+ Chính sự sang trọng, thanh lịch và thanh nhã của nó đã thu hút bạn hơn túi nilon thông thường.


+ Dùng túi giấy để gói quà tặng vừa thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian, rất phù hợp cho những ai cần tặng quà mà không có thời gian để tìm hộp, gói quà…và cũng là sự lựa chọn hợp lý cho những bạn không khéo tay nè.


+ Có thể sử dụng túi giấy để đựng những đồ dùng linh tinh khi đi làm việc, hoặc đi chơi. Tái sử dụng túi giấy thích hơn việc tái sử dụng túi nilon, theo kinh nghiệm của tôi, túi giấy không bị thấm nước thì có thể tái sử dụng ít nhất 5 lần thì túi mới bị hư hỏng, chệch đế, rách…Việc sử dụng lại túi giấy nhiều lần giúp bạn tiết kiệm chi phí, bạn sẽ không phải mua bao bì để đựng đồ dùng nhiều lần khi cần thiết.


+ Túi giấy luôn có quai xách, nắp đậy giúp khách hàng dễ cầm với bất kì hoàn cảnh nào trên tạo sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó là chất liệu đa dạng, điều này giúp khách hàng cảm nhận được giá trị thật của sản phẩm mà họ đang sở hữu, tạo niềm tin cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm.


+ Được làm hoàn toàn từ gỗ, túi giấy rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Vấn đề về môi trường, biến đổi khí hậu hiện nay là vấn đề đáng báo động. Môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta, vậy thì vì sao chúng ta không ủng hộ túi giấy, sử dụng túi giấy thay thế túi nilon, bì nhựa để góp phần giảm ảnh hưởng xấu của túi nilon đối với môi trường. Sử dụng túi giấy cũng là một biện pháp để tạo nên môi trường sống, làm việc chuyên nghiệp, thanh lịch.


Công ty sản xuất túi giấy

Đến đây, bạn đã biết vì sao người tiêu dùng lại ưa chuộng túi giấy hơn những vật dụng đựng thông thường khác rồi đúng không! Còn bạn thì sao, bạn có đang có nhu cầu sử dụng in túi giấy giá rẻ và có đang ưa chuộng nó. Nếu như chưa thì hãy một lần giảm thiểu túi nilon cho môi trường hiện tại bằng cách dùng túi giấy xem nhé, rất hữu ích đấy.


Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email