bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

Các loại quai xách túi giấy


Giữa một mẫu túi giấy có quai xách và một mẫu túi giấy không quai, bạn nghĩ mẫu túi nào sẽ chiếm được sự ưu ái hơn? Chắc chắn là túi giấy có quai rồi, đó là một logic tự nhiên mà ai cũng hiểu. Và hơn hết, túi giấy có quai xách sẽ thuận tiện hơn trong việc cầm nắm của khách hàng. Vậy có phải bất kì loại túi giấy nào cũng sử dụng một loại quai cầm giống nhau, chúng mình cùng nhau tìm hiểu nhé.


Dây túi là một bộ phận rất quan trọng trong việc góp phần hoàn thiện một mẫu in túi giấy. Hiện nay, có nhiều loại dây khác nhau để sử dụng cho những mẫu túi giấy khác nhau. Việc sử dụng các loại quai xách túi giấy còn phụ thuộc vào chất liệu in túi giấy, độ dày của giấy, màu sắc in ấn cũng quyết định hình thức và chất liệu của quai xách túi giấy.


Những loại quai xách dành cho túi giấy


Dây túi KraftQuai túi giấy Kraft


Dây túi Kraft được làm hoàn toàn từ giấy Kraft, do đó chúng có những tính năng ưu việt của giấy Kraft. Tính năng đặc biệt mà hiện nay mọi người rất quan tâm chính là giấy Kraft có khả năng phân hủy rất nhanh trong môi trường. Do đó, loại dây này rất được lòng cách doanh nghiệp.


Ưu điểm của quai giấy Kraft


 • Có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường nhưng rất bền – chắc. Giấy Kraft được xoắn thành sợi nên chịu được lực và có độ bền cao, chịu lực kéo tốt, không có giãn.
 • Dây được dán vào hai bản giấy có độ rộng 4 – 5cm, chiều dài 17 – 20 cm tạo thành quai túi giấy đứng.

Dây túi PPQuai túi giấy PP đa màu sắc


Dây túi PP được dùng rất phổ biến bởi nó rất bắt mắt, khách hàng có thể lựa chọn và kết hợp với nhiều loại túi giấy khác nhau.


Ưu điểm của túi giấy PP


+ Sử dụng dây PP tròn có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với các loại túi giấy có màu đa dạng.


+ Nhiều chủng loại dây, có loại dây co giãn và dây không giãn. Tùy thuộc vào điều kiện chi phí sử dụng để bạn có thể lựa chọn loại dây phù hợp. Loại dây PP bóng không giãn sở hữu vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.


+ Hiện tại nhà sản xuấy đang cho ra đời loại dây bóc nhữa hai đầu vát chéo để thuận tiện hơn trong việc xỏ dây vào túi giấy.


Quai túi giấy xương cáQuai túi giấy xương cá đa dụng


Là loại dây có đặc tính tương tự như dây túi PP, chúng cũng có rất nhiều màu sắc và còn có thể nhuộm màu tùy ý. Tuy nhiên dây túi giấy xương cá lại không thể co giãn được.


Ưu điểm của dây túi giấy xương cá


+ Đa màu sắc, có thể nhuộm màu phù hợp với từng loại túi giấy


+ Sử dụng dây xương cá túi giấy không cần đục máy mà chỉ cần khoan lỗ xỏ dây, tạo nên một túi giấy tinh tế phù hợp trong ngành thời trang cao cấp, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa.


Một mẫu túi giấy đẹp được quyết định bởi mẫu túi được thiết kế như thế nào, dây túi sử dụng có phù hợp hay không. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu quai xách túi giấy phù hợp cho chất liệu in túi giấy mà bạn đang sử dụng.


Bài viết liên quan:
 • Túi Giấy Đựng Lịch Tết Canh Tý 2020

  Túi Giấy Đựng Lịch Tết Canh Tý 2020 Chỉ còn 2 tháng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới 2020 – Canh Tý. Đây là thời điểm các Doanh Nghiệp, công ty tất bậc chuẩn bị quà tặng kho khách hàng, đối ...
  Chi tiết >>
 • Kinh nghiệm đặt in túi giấy

  Kinh nghiệm đặt in túi giấy Bật Mí Kinh Nghiệm Đặt In Túi Giấy Tốt Trên Thị TrườngNgày nay việc sử dụng túi giấy trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ việc đi mua thực phẩm, hàng ...
  Chi tiết >>
 • Túi giấy đựng giày

  Túi giấy đựng giày In Túi Giấy Đựng Giày Dép Xu Hướng Thời Trang Thanh LịchHiện nay với mức cạnh tranh đa dạng trên thị trường thì cho dù bạn hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào đi ...
  Chi tiết >>
 • Túi giấy đựng hoa

  Túi giấy đựng hoa Túi Giấy Đựng Hoa – Sang Trọng Từ Sự Giản ĐơnTặng hoa vào mỗi dịp lễ có lẽ đã trở thành truyền thống của người Việt Nam. Hành động tặng hoa cho người thân, đối ...
  Chi tiết >>
 • Túi giấy đựng trái cây

  Túi giấy đựng trái cây Túi Giấy Đựng Hoa Quả Tinh Tế Sang TrọngChắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết trái cây là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy trái cây rất “được lòng” người tiêu ...
  Chi tiết >>
Gọi điện
Zalo
Email