Các loại quai xách túi giấy


Giữa một mẫu túi giấy có quai xách và một mẫu túi giấy không quai, bạn nghĩ mẫu túi nào sẽ chiếm được sự ưu ái hơn? Chắc chắn là túi giấy có quai rồi, đó là một logic tự nhiên mà ai cũng hiểu. Và hơn hết, túi giấy có quai xách sẽ thuận tiện hơn trong việc cầm nắm của khách hàng. Vậy có phải bất kì loại túi giấy nào cũng sử dụng một loại quai cầm giống nhau, chúng mình cùng nhau tìm hiểu nhé.


Dây túi là một bộ phận rất quan trọng trong việc góp phần hoàn thiện một mẫu in túi giấy. Hiện nay, có nhiều loại dây khác nhau để sử dụng cho những mẫu túi giấy khác nhau. Việc sử dụng các loại quai xách túi giấy còn phụ thuộc vào chất liệu in túi giấy, độ dày của giấy, màu sắc in ấn cũng quyết định hình thức và chất liệu của quai xách túi giấy.


Những loại quai xách dành cho túi giấy


Dây túi KraftQuai túi giấy Kraft


Dây túi Kraft được làm hoàn toàn từ giấy Kraft, do đó chúng có những tính năng ưu việt của giấy Kraft. Tính năng đặc biệt mà hiện nay mọi người rất quan tâm chính là giấy Kraft có khả năng phân hủy rất nhanh trong môi trường. Do đó, loại dây này rất được lòng cách doanh nghiệp.


Ưu điểm của quai giấy Kraft


 • Có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường nhưng rất bền – chắc. Giấy Kraft được xoắn thành sợi nên chịu được lực và có độ bền cao, chịu lực kéo tốt, không có giãn.
 • Dây được dán vào hai bản giấy có độ rộng 4 – 5cm, chiều dài 17 – 20 cm tạo thành quai túi giấy đứng.

Dây túi PPQuai túi giấy PP đa màu sắc


Dây túi PP được dùng rất phổ biến bởi nó rất bắt mắt, khách hàng có thể lựa chọn và kết hợp với nhiều loại túi giấy khác nhau.


Ưu điểm của túi giấy PP


+ Sử dụng dây PP tròn có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với các loại túi giấy có màu đa dạng.


+ Nhiều chủng loại dây, có loại dây co giãn và dây không giãn. Tùy thuộc vào điều kiện chi phí sử dụng để bạn có thể lựa chọn loại dây phù hợp. Loại dây PP bóng không giãn sở hữu vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.


+ Hiện tại nhà sản xuấy đang cho ra đời loại dây bóc nhữa hai đầu vát chéo để thuận tiện hơn trong việc xỏ dây vào túi giấy.


Quai túi giấy xương cáQuai túi giấy xương cá đa dụng


Là loại dây có đặc tính tương tự như dây túi PP, chúng cũng có rất nhiều màu sắc và còn có thể nhuộm màu tùy ý. Tuy nhiên dây túi giấy xương cá lại không thể co giãn được.


Ưu điểm của dây túi giấy xương cá


+ Đa màu sắc, có thể nhuộm màu phù hợp với từng loại túi giấy


+ Sử dụng dây xương cá túi giấy không cần đục máy mà chỉ cần khoan lỗ xỏ dây, tạo nên một túi giấy tinh tế phù hợp trong ngành thời trang cao cấp, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa.


Một mẫu túi giấy đẹp được quyết định bởi mẫu túi được thiết kế như thế nào, dây túi sử dụng có phù hợp hay không. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu quai xách túi giấy phù hợp cho chất liệu in túi giấy mà bạn đang sử dụng.


Bài viết liên quan:
 • Địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì tại TpHCM
  Địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì tại TpHCM Địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì tại TpHCM“26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TpHCM” là địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì giá rẻ và uy tín tại TPHCM. Ngoài ra, địa ...
 • Bảng báo giá túi giấy đựng bánh mì giá rẻ
  Bảng báo giá túi giấy đựng bánh mì giá rẻ Túi giấy đựng bánh mì là một sản phẩm tiện lợi và thân thiện với môi trường, giúp bảo quản bánh mì ngon và sạch sẽ. Túi giấy có nhiều kích cỡ, màu sắc và ...
 • Câu hỏi thường gặp về túi giấy đựng bánh mì
  Câu hỏi thường gặp về túi giấy đựng bánh mì Túi giấy đựng bánh mì là 1 loại bao bì đựng bánh mì được sản xuất từ giấy. Túi giấy đựng bánh mì có giá rẻ và an toàn cho sức khỏe của người tiêu ...
 • Túi giấy đựng bánh mì là gì?
  Túi giấy đựng bánh mì là gì? Túi giấy đựng bánh mì là một sản phẩm giấy in đặc biệt được sử dụng để bảo quản và vận chuyển bánh mì. Túi giấy đựng bánh mì thường có chất liệu là giấy ...
 • Ứng dụng của túi giấy vào cuộc sống
  Ứng dụng của túi giấy vào cuộc sống Túi giấy có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm: Bao bì sản phẩm: Túi giấy được sử dụng để bao bì các sản phẩm, như thực phẩm, quần áo, đồ dùng ...
 • Túi giấy đựng bánh kẹo
  Túi giấy đựng bánh kẹo Thị trường thực phẩm, thức ăn ở Việt Nam là rất lớn. Các doanh nghiệp ngày càng phát triển và đổi mới phương thức sản xuất, marketing để có lợi thế cạnh tranh riêng của ...
Gọi điện
Zalo
Email