Trang chủ »

Độc và Lạ: Hẹn hò giấu mặt sau túi giấy

Nhờ túi giấy, những người tham gia cuộc hẹn hò chớp nhoáng không cần lo lắng hay tự ti nếu vẻ ngoài của họ không hấp dẫn.

"Speed Dating" hay "Hẹn hò chớp nhoáng" là kiểu sự kiện tương với người Anh. Nhưng khác với những lần trước đó, buổi hẹn hò ngày 8/7 vừa qua ở Bảo tàng Khoa học London vô cùng thú vị và độc đáo bởi người tham dự sẽ không lộ mặt thật mà đội túi giấy lên đầu.

Nhiều người từng lo lắng vì mặt rỗ, nhan sắc không bằng người khác mỗi khi hẹn hò tập thể. Nhưng giờ đây họ có thể tự tin khi hẹn hò siêu tốc. Họ có thể bộc lộ những điểm mạnh khác thông qua cách nói chuyện và tìm cho bản thân một nửa phù hợp.

Túi giấy để trùm đầu đặc biệt ở chỗ, người ta đục phần mắt, mũi và miệng theo đúng kích thước khuôn mặt. Sau đó họ dùng bút vẽ, viết những câu chữ với nội dung thú vị lên trên.

Jacques Beaupierre, một thanh niên 24 tuổi, cho biết: "Buổi hẹn hò kiểu này không hướng tới vật chất, thực dụng như những lần trước. Tôi có thể thật sự hiểu được tâm hồn và tính cách của đối phương khi nói chuyện chứ không cần phán đoán theo ngoại hình." Anh tỏ ra rất vui vẻ và phấn khích khi đội túi giấy.

Cô gái tỏ ra e thẹn đằng sau chiếc túi giấy.

Không ai biết mặt ai, người đến hẹn hò gặp gỡ và nói chuyện với những người khác trong thời gian giới hạn cho đến khi gặp đối tượng phù hợp.

Mỗi người tham gia đều phải viết một câu nói gây cười hoặc một số thông tin, bí mật của bản thân lên túi giấy. Ví dụ: “Tôi có ba quả thận.” “Tôi muốn làm một cái vân tay".

Buổi hẹn hò kiểu mới này vô cùng thành công trong lần đầu tiên. Sắp tới mô hình sẽ tiếp tục xuất hiện ở nhiều nơi khác.
Nguồn: Zing.vn
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: [email protected] để được báo giá nhanh nhất
Fanpage
Gọi điện
Zalo
Email