Lịch Sử Ra Đời Của Túi Giấy


Ngày nay, túi giấy không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên cầm chiếc túi giấy trên tay có bao giờ bạn tự hỏi rằng “Túi giấy có nguồn gốc ra đời từ đâu? Ai là người phát minh ra túi giấy?”. Cùng xưởng in Ngọn Hải Đăng tìm hiểu về túi giấy ngay bây giờ nhé!


Lịch sử ra đời của túi giấy


Năm 1852, Francis Wolle đã cho ra đời dây chuyền chế tạo túi giấy đầu tiên trong lịch sử loài người. Những ngày đầu, chiếc túi giấy không được sản xuất mà chỉ được tạo ra tương tự như các bao phong bì, không hông. Nhận thấy sự bất tiện này, năm 1883, túi giấy được cải thiện thành những chiếc túi giấy có hông để có dung lượng chứa đựng được nhiều hơn, tối đa hóa thể tích của túi giấy. Và chính lúc này, con người nhận thấy những lợi ích thực tế của túi giấy đối với môi trường so với túi nhựa plastics.


Bán túi giấy cho shop thời trang

Đến năm 1912, Minnesota – người phân phối tạp hóa trong St.Paul nhận ra được sự bất tiện của những chiếc túi giấy khi thấy người sử dụng cứ phải ôm nó vào người để giữ cho hàng hóa không bị rơi rớt. Và thế là anh đã sáng chế ra mẫu túi giấy có quai xách như chúng ta vẫn thường sử dụng ở hiện tại, nhờ vậy, người dùng có thể xách túi giấy như túi nilon thông thường, tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng. Cũng chính nhờ sự thay đổi một chi tiết tuy nhỏ vậy nhưng đã giúp in túi giấy được sử dụng rộng rãi.


Ưu điểm của bao bì giấy Kraft


  • Đặc tính cơ lý bền dai, chịu mài mòn tốt, có khả năng hút ẩm cao và thân thiện với môi trường. Được làm hoàn toàn từ gỗ mềm nên an toàn cho người sử dụng.
  • Bao bì giấy Kraft được sử dụng trong đa lĩnh vực: công nghiệp (bao bì hạt nhựa, bao bì đựng hóa chất…), xây dựng (bao bì xi măng, bao bì keo dán gạch…).
  • Bao bì giấy Kraft sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bao bì túi giấy, túi đựng thực phẩm, làm thẻ quần áo, Name card…
  • Bao bì giấy Kraft dễ dàng phân hủy trong tự nhiên, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Tuy với vớ mặt giấy hơi thô nhưng với tính chất khô thoáng, hút ẩm tốt…rất phù hợp để chứa đựng, bảo quản sản phẩm, nhất là đối với thục phẩm. Hơn nữa, bạn có thể ép kim dập nổi lên bề mặt túi giấy để trang trí và làm cho chiếc túi giấy trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Túi giấy thời trang 2014

Bạn muốn sử dụng loại túi giấy Kraft như thế nào, Kraft nâu hay kraft trắng sang trọng? Kiểu dáng túi giấy và loại dây túi phù hợp, túi giấy Kraft có in hay không in…Bạn đang muốn in túi giấy giá rẻ cho dòng sản phẩm riêng đặc thù của công ty nhưng còn nhiều vấn đề thắc mắc, đừng quên gọi đến xưởng tin túi giấy Ngọn Hải Đăng, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho dòng sản phẩm của bạn.


Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo