Trang chủ »

Sử dụng túi giấy là bảo vệ môi trường


Bạn Nghĩ Gì Khi Được Khuyên Nên Sử Dụng Túi Giấy


Có nên dùng túi giấy thay thế cho túi nilon hay không, nếu bạn còn đang thắc mắc về câu hỏi này thì sau đây sẽ là một vài lý do giúp bạn tìm ra câu trả lời


  • Túi giấy có thể tái sử dụng nhiều hình dạng và in hình sành điệu khiến bạn trở nên thích thú
  • Một túi nhựa có thể mất từ 15 đến 1000 năm để phá vỡ cấu trúc của nó tùy thuộc vào môi trường.
  • Chi phí để tái chế túi nhựa lớn hơn giá trị của chúng vì vậy hầu hết các cơ sở tái chế sẽ không thu mua lại chúng. Thay vì tái chế chúng sẽ bị vứt đi ra ngoài môi trường.
  • Vì trọng lượng nhẹ, túi nilon trong những bãi rác không phải lúc nào cũng nằm yên ở đó. Chúng có thể bay đi khắp nơi và có thể định cư trên cây, chặn cống thoát nước và nằm rải rác trên biển.


Đã đến lúc chúng ta nên nói lời tạm biệt với túi nilon và tìm đến một chiếc túi giấy thân thiện với môi trường. Tất cả những chiếc túi giấy đều sử dụng chất liệu giấy tải chế, có thể tự phân hủy trong thời gian ngắn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.


Hiện nay, để bảo vệ môi trường, đa số các quốc gia đã đánh thuế cao đối với túi nilon vì vậy việc sử dụng túi nilon sẽ dẫn đến nhiều bất cập. Một chiếc túi giấy với mẫu mã sang trọng không chỉ giúp bạn quảng bá thương hiệu và còn góp phần bảo vệ môi trường. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng, đơn giản mà tinh tế, đối thủ có thể cướp mất khách hàng của bạn, thương hiệu của bạn chỉ với một chiếc túi giấy đơn giản mà sang trọng. In túi giấy như là một công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng và cạnh tranh tốt nhất bởi vì trên đó có cả logo, công ty và thương hiệu mà bạn xây dựng. Khách hàng có thể dễ dàng nhớ hình ảnh, thương hiệu sản phẩm của bạn chỉ bằng một chiếc túi giấy thân thiện.


in túi giấy cáng màng bóng chống ướt

Nếu như bạn đang cần một nơi để in cho mình những chiếc túi giấy với mẫu mã riêng phục vụ cho từng loại sản phẩm của bạn để gửi đến khách hàng. Xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc túi giấy với mẫu mã tinh tế mà không kém phần sang trọng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ in độc đáo, ấn tượng, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên chiếc túi giấy ấn tượng, đảm bảo đúng yêu cầu và chất lượng đi kèm. Chiếc túi giấy với diện mạo riêng, mang đặc thù riêng của doanh nghiệp sẽ giúp sản phẩm của  bạn  để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.


Vì một môi trường thân thiện không túi nilon, vì một thương hiệu bền vững, còn chần chờ gì nữa, lựa chọn túi giấy ngay hôm nay thôi!


Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email