Trang chủ »

Sử dụng túi giấy marketing cho thương hiệu


Theo bạn, ấn phẩm marketing quảng cáo hiện đại để nhận được sự chú ý của khách hàng là gì? Một trong những ấn phẩm marketing hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp chính là in túi giấy quảng cáo. Lý do vì sao mà in túi giấy quảng cáo lại thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp đến vậy?


Thiết kế túi giấy bán hàng

  • Với thiết kế ấn tượng, bắt mắt cùng những hình ảnh ấn tượng dễ đi vào lòng khách hàng, túi giấy quảng cáo sử dụng trong các hội nghị, hội chợ triển lãm nhằm tạo sự ấn tượng, ghi điểm trong mắt khách hàng ngày từ cái nhìn đầu tiên.
  • Túi giấy quảng cáo được thiết kế và tạo từ yêu cầu của công ty quạt điện, điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty, tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh với sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.
  • Một chiếc túi giấy ấn tượng, thân thiện sẽ luôn là điểm cộng trong mắt khách hàng, giúp khách hàng quyết đoán hơn khi đưa ra sự lựa chọn.
  • Bộ mặt đại diện cho hình ảnh của nhãn hàng, kênh truyền thông marketing mới mang đến một cách tiếp cận khách hàng vừa tự nhiên thoải mái với mức chi phí khiêm tốn.
  • Việc đính kèm thông tin của công ty, thương hiệu, slogan, logo trên túi giấy dễ dàng hơn sơ với túi nilon. Đây cũng là chìa khóa giúp khách hàng tiếp cận thông tin, dịch vụ của doanh  nghiệp một cách hiệu quả và thành công hơn


Thế nào là mẫu túi giấy quảng cáo chuyên nghiệp?


+ Kích thước của túi giấy và sản phẩm phải hòa hợp với nhau.


+ Túi giấy quảng cáo phải đảm bảo an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, các họa tiết trên túi giấy hài hòa, thể hiện được sự tinh tế trong từ khâu thiết kế đến khi in ra mẫu túi giấy. Thu hút được sự quan tâm của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm không chỉ từ chất lượng mà còn ấn tượng vì bao bì của thương  hiệu mà doanh nghiệp mang đến cho họ. Đây chính là bí quyết để bạn giữ chân khách hàng cũ và có thêm nhiều khách hàng mới.


+ Chất lượng giấy phụ thuộc vào định lượng giấy mà doanh nghiệp yêu cầu, cán bóng, cán mờ, kraft, ivory….in túi giấy dập nổi họa tiết hay chìm hoặc in ấn theo yều cầu khác tùy thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp hướng đến. Đội ngũ nhân viên tại xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình để giúp bạn tạo ra mẫu túi giấy quảng cáo chuyên nghiệp và hài lòng


Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email