bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn

Thị trường in ấn, đóng gói bao bì tại Việt Nam phát triển nhanhTheo báo cáo của Hiệp hội In ấn Việt Nam (VPA), thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 15%-20% trong năm vừa qua.


Các chuyên gia nhận định, khoảng hai năm trở lại đây, số lượng doanh nghiệp trong nước tham gia vào thị trường đóng gói và in ấn đang tăng lên đáng kể. Điều này xuất phát từ sự gia tăng nhu cầu đóng gói bao bì trên thị trường nói chúng. Tại TP HCM, ngành đóng gói và in ấn chiếm 60%- 65% thị phần toàn ngành, với tốc độ tăng trưởng hàng năm ở mức 15%.Ngành in ấn và đóng gói tại Việt nam tăng trưởng rất tốt trong những năm gần đây

Ngành in ấn và đóng gói tại Việt nam tăng trưởng rất tốt trong những năm gần đâyCác số liệu do Liên đoàn Kỹ thuật Đức (VDMA) cho thấy ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm chế biến sẵn sẽ tăng trưởng 38% trong giai đoạn 2015-2020. Điều này dẫn đến nhu cầu về máy móc và vật liệu in ấn và đóng gói cũng sẽ gia tăng 25%.


Theo các chuyên gia, thách thức lớn nhất hiện nay đối với ngành công nghiệp này không phải là tìm khách hàng mà là đầu tư đổi mới công nghệ để cạnh tranh và bắt kịp nền sản xuất đang ngày càng phát triển. Nếu biết nắm bắt cơ hội, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đóng gói bao bì có thể đẩy mạnh tăng trưởng.

Các công nghệ mới nhất trong ngành đóng gói đều có mặt trong sự kiện Print Pack Foodtech

Các công nghệ mới nhất trong ngành đóng gói đều có mặt trong sự kiện Print Pack FoodtechVì vậy, các sự kiện như triển lãm Print Pack Foodtech - đồng tài trợ bởi Hiệp hội in ấn Việt Nam và Hiệp hội in ấn TP. HCM, trở thành chìa khóa thành công của nhiều chuyên gia trong ngành in ấn và đóng gói bao bì.
Sự kiện mang đến nhiều thông tin cập nhật, xu hướng thị trường, hội thảo độc quyền về xu hướng và ứng dụng của các công nghệ in mới, cùng phần trưng bày các sản phẩm công nghiệp hiện đại.
Những người tham dự có thể tìm hiểu về các công nghệ mới nhất, bao gồm cả công nghệ in 3D, in túi giấy và công nghệ đóng gói nhiều lớp từ hơn 380 nhà triển lãm đến từ 11 quốc gia trên toàn thế giới.

Sự kiện Print Pack Foodtech tạo cơ hội kết nối cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt nam

Sự kiện Print Pack Foodtech tạo cơ hội kết nối cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt namSự kiện thu hút sự quan tâm của công ty "Rieckermann Gmbh" (Đức) - chuyên gia trong tất cả các thị trường mục tiêu và ngành công nghiệp có liên quan. Đơn vị này sẽ trưng bày các sản phẩm như máy cắt "The Kongsberg X Starter", và máy in "Digital Pressjet Press".
Ngoài ra, Uchida - một trong những nhà sản xuất máy móc và thiết bị in ấn hoàn thiện, đóng gói, đặt trụ sở tại Nhật Bản cũng sẽ tham dự sự kiện này tại TP. HCM. Thêm vào đó, triển lãm Print Pack Foodtech còn mang đến những cơ hội kết nối cho các đối tác, đơn vị hoạt động trong ngành hoặc đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh.
"Sự kiện này mang lại những lợi thế lớn trong việc tìm được các nhà phân phối chuyên nghiệp, khách hàng tiềm năng. Các đơn vị có cơ hội quảng bá thương hiệu rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói", đại diện công ty TNHH TM XNK Tam Tín cho biết.
 
Nguồn: Vnexpress
Bài viết liên quan:
 • Túi giấy đựng quà

  Túi giấy đựng quà Ưu điểm của túi giấy đựng quàTúi giấy đựng quà có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống, khi bạn muốn tặng quà cho ai đó, món quà muốn có được cảm tình ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy theo yêu cầu

  In túi giấy theo yêu cầu In túi giấy theo yêu cầu thiết kế riêngBạn đang có nhu cầu in túi giấy để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn ...
  Chi tiết >>
 • In túi nilon

  In túi nilon In túi nilon giá rẻ tại TPHCMIn túi nilon (túi ni lông) không chỉ để chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá và giới thiệu công ty, ...
  Chi tiết >>
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage