Trang chủ »

Túi Giấy Đựng Lịch Tết Canh Tý 2020


Chỉ còn 2 tháng nữa chúng ta sẽ bước sang năm mới 2020 – Canh Tý. Đây là thời điểm các Doanh Nghiệp, công ty tất bậc chuẩn bị quà tặng kho khách hàng, đối tác của mình, quà tặng hướng đến chủ yếu là lịch Tết 2020.


Làm thế nào để thể hiện sự tôn trọng với đối tác/khách hàng khi tặng lịch? Ngoài một lốc lịch chất lượng, đẹp mắt thì bao bì, túi giấy đựng lịch Tết Canh Tý 2020 cũng nói lên cách bạn tôn trọng người nhận. Một chiếc bao bì túi giấy sang trọng, thanh lịch và tinh tế tuy đơn giản nhưng không kém phần quan trọng.


Túi giấy đựng lịch Tết 2020


Vậy, nên làm túi đựng lịch bằng chất liệu gì cho phù hợp?


Ngày nay, khi xu hướng bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm thì túi giấy luôn là chất liệu hàng đầu mà các doanh nghiệp và khách hàng hướng đến. Lựa chọn túi giấy đồng nghĩa với việc bạn đã chủ động góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, giảm chất thải nhựa ra môi trường…


Hơn hết, tính thẩm mỹ, sự tinh tế thể hiện qua túi giấy đựng lịch không kém phần sang trọng đâu nhé. Với những kỹ thuật in ấn tiên tiến hiện nay, các công ty in túi giấy nói chung và cả in túi giấy Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn thiết kế nên những mẫu túi giấy đựng lịch chất lượng cao, đẹp mắt và sang trọng giúp bạn chiếm được tình cảm của người nhận lịch.


Xu hướng túi đựng lịch tết 2020


Ngày nay, hầu hết mọi người đều hướng đến sự lịch sự, trang nhã nhưng không quá cầu kỳ, tuy nhiên mọi thứ phải thể hiện được không khí của những ngày Tết đến Xuân về nên phải mang màu sắc tươi tắn. Bạn cùng cần lưu ý rằng, lịch của bạn mang tính chất quà tặng nên ngoài thể hiện đặc điểm không khí ngày tết bạn cần thể hiện được sự độc đáo, bản sắc riêng của công ty/doanh nghiệp của mình và của người tặng. Do đó, việc in túi đựng lịch Tết 2020 cũng cần lên ý tưởng và bản thiết kế phù hợp.


Các mẫu thiết kế nên đáp ứng được ý tưởng mới, độc đáo của năm 2020 và làm nổi bật sản phẩm, giá trị của món quà. Năm 2020 là năm con chuột nên cần làm nổi bật linh vật của năm 2020 chẳng hạn.


Màu sắc cần hài hòa, chú ý đến tông màu thể hiện sự may mắn và nổi bật trong không khí xuân. Có thể màu đỏ và vàng là hai màu nổi bật tượng trưng cho ngày Tết.

Mẫu túi giấy đựng lịch để bàn


Ngoài ra, không thể thiếu những câu chúc, những lời tri ân đến khách hàng, đối tác đi cùng các thông tin của doanh nghiệp, địa chỉ và logo…


Chất liệu giấy cho thiết kế túi đựng lịch 2020 có thể là giấy Kraft, giấy Couches hoặc giấy Duplex…


Loại túi giấy đựng lịch phổ biến


  • Túi giấy đựng lịch treo tường
  • Túi giấy đượng lịch đề bàn chữ A, chữ M
  • Túi giấy đựng lịch block

In túi đựng lịch Tết 2020 từ in túi giấy Ngọn Hải Đăng, thể hiện đẳng cấp thương hiệu cũng như sự tôn trọng đối với khách hàng, đối tác mà bạn quan tâm.


Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email