Trang chủ »

Túi giấy đựng thức ăn


Túi Giấy Đựng Thức Ăn Nhanh – Những Điều An Toàn Cho Bạn


Bạn nghĩ gì khi mua thức anh nhanh và chúng được bọc trong túi nilon?


“Ôi, bình thường chẳng sao cả, ăn rồi cũng vứt đi thôi ấy mà”.


Hoặc “Ôi không, thức ăn đựng trong túi nilon không an toàn, và còn ô nhiễm môi trường nữa. Tôi không thích dùng túi nilon để đựng thức ăn nhanh”.


Thông thường bạn sẽ nhận được 2 kiểu phản ứng như trên, bạn thấy như thế nào?


Và bạn, là một cửa hàng kinh doanh chuỗi thức ăn nhanh, bạn lựa bao bì gì cho sản phẩm của mình để cung cấp cho khách hàng. Hộp xốp, túi nilon, túi giấy (hoặc hộp giấy).


Tôi tin chắc rằng, nếu là người muốn chung tay bảo vệ môi trường, đem lại bầu không khí trong lành thì chắc chắn túi giấy đựng thức ăn nhanh chính là sự lựa chọn không chút do dự đối với bạn.Túi giấy đựng thức ăn nhanh, vừa tiện lợi vừa an toàn mà cửa hàng của bạn không thể thiếu


Nhu cầu của con người tăng nhanh cùng với ý thức bảo vệ môi trường, sự sống của sinh vật thì túi giấy đựng thực phẩm lại trở nên quan trọng và cần thiết đối với người tiêu dùng nói chung và dành cho các cửa hàng kinh doanh chuỗi thức ăn nhanh nói riêng.Với công nghệ hiện đại, túi giấy đựng thức ăn nhanh với độ cứng phù hợp, không thấm dầu, không thấm nước, tiện dụng.


+ Túi giấy đựng thức ăn nhanh Ngọn Hải Đăng có thiết kế đẹp mắt, hình ảnh và màu sắc phù hợp với từng loại sản phẩm.


+ Túi giấy đựng thức ăn nhanh sẽ mang bản sắc, thông điểm và sản phẩm của bạn đi khắp mọi nơi. Đây còn là công cụ quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn cả tờ rơi.


Cầm thức ăn trên tay được bao bọc bằng túi giấy, khách hàng cảm thấy thoải mái hơn vì hôm nay mình lại hạn chế bao bì nilon thải ra môi trường.


Một chiếc túi giấy với thiết kế đẹp, chất lượng tin tốt và còn mang tính bảo vệ môi trường dễ đến gần hơn với khách hàng, uy tín của cửa hàng tăng lên. Giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Đây cũng chính là điều kiện giúp bạn giữ chân khách đến.In Túi giấy đựng thức ăn nhanh Ngọn Hải Đăng, vì sao không thử?


Mẫu thiết kế: Mỗi một sản phẩm có mẫu túi giấy riêng, bạn có thể yêu cầu Ngọn Hải Đăng in túi giấy theo mẫu bạn đề ra hoặc bạn cũng có thể đưa ra quy chuẩn sản phẩm của bạn và Ngọn Hải Đăng sẽ lên thiết kế riêng cho sản phẩm: bánh mì, hambuger, khoai tây chiên, thức ăn nhanh…


Chất lượng, uy tín: Xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng cam kết giấy chúng tôi cung cấp đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng như giấy couche, ivory, Bristol,…


Ngọn Hải Đăng cam kết


- In chất lượng, đúng giá.


-Tư vấn miễn phí thiết kế, được in kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng.


-Đảm bảo giao hàng đúng thời gian


-Giao hàng miễn phí tận nơi


-Tiến độ nhanh đi cùng trách nhiệm


-Chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng


Ngọn Hải Đăng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng uy tín, hợp lý giá cả.


Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email