bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

In túi giấy tại Bình Tân

In túi giấy tại Bình Tân nhanh đẹp chuyên nghiệp


 
In ấn và một số sản phẩm từ in ấn có vai trò cực kỳ cần thiết đối với đời sống, kinh doanh của mọi người bây giờ đặc biệt là một số sản phẩm in túi giấy. Túi giấy phục vụ hầu như hầu hết một số nhu cầu mỗi ngày của mọi người. Chủ cửa hàng quần áo, làm đẹp thì cần túi giấy để cất sản phẩm cho các bạn, cửa hàng giầy dép cũng cần túi giấy cho sản phẩm của cửa hàng, tổ chức thì cần túi giấy để truyền bá sản phẩm, nhãn hàng riêng từ mình…ngay đến một số xe bánh mì cũng cần túi giấy để đựng cho quý khách.
 
Bình Tân là một trong những nơi kinh tế phát triển ngày càng nhanh tại TP. Hồ Chí Minh bây giờ, cơ sở vật chất và cơ sở vật chất ngày một gia tăng, các đơn vị tập kết vào kinh doanh dịch vụ ngày một phổ biến. Nhu cầu in túi giấy tại Bình Tân đó là lý do là hết sức lớn,  mặc dù vậy để tìm được một cửa hàng in offset đẹp giá rẻ, chất lượng giấy hoàn hảo, thiết kế hoàn hảo thì chẳng phải dễ chơi.

Lợi ích mà túi giấy mang lại:


1. Thân thiện với môi trường:
+ Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được nhiều nước lưu tâm. Trong số ấy, bắt buộc kể tới vấn đề dùng túi nilon là lí do đa dạng tương tác môi trường, bởi vì của trong thời gian phát triển đã sử dụng rộng rãi nguyên liệu bất lợi đối có sức khỏe con người.
+ Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường, vì thế in PP và dùng túi giấy là không làm hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có khả năng tái chế, phân hủy sinh vật học, thân mật có con người, được sản xuất từ gỗ vì vậy túi giấy cũng không cất những chất hóa học độc hại có thể khiến cho ô nhiễm môi trường của chúng ta, không làm tương tác tới sức khỏe.
 
in-tui-giay-binh-tan
 
2. Phương tiện marketing hiệu quả cho công ty:
 
+ Việc in catalogue như in tên cơ sở hoặc logo lên túi giấy có vai trò như một dạng chiến lược lăng xê hoặc marketing tiết kiệm giá thành. Và theo đó, in offset còn giúp thu hút quý khách, tăng uy tín công ty, giúp tăng giá trị của sản phẩm
+ Giúp mọi người thuận lợi nhận mặt được nhãn hiệu sản phẩm từ bạn. Đây là một trong các yếu tố quyết định đến sự phát triển trong khoảng thời gian dài của công ty.
+Túi giấy có design tuyệt hảo, sang trọng sẽ được quý khách dùng phổ biến lần ở nhiều nơi không giống nhau và vô tình việc làm này sẽ giúp nhãn hiệu của bạn tiếp cận các bạn một bí quyết khi không nhất
+ Túi giấy là cách giúp bạn chia sẻ thông báo sản phẩm của cửa hàng một bí quyết thuận lợi nhất, giúp mọi người với niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu từ bạn.
 
3. Nâng cao giá trị sản phẩm:
 
– Việc cất sản phẩm của cửa hàng trong các túi giấy không thương hiệu nhìn vô cùng thiếu hoàn hảo, không chỉ làm giảm giá trị từ sản phẩm mà còn giảm uy tín từ nhãn hiệu. vậy nên, phần lớn đơn vị cũng như những shop kinh doanh đã chuyển sang thiết kế riêng túi giấy cho đơn vị của shop nhằm tạo sự dị biệt riêng.
In túi giấy Bình Tân được thiết kế riêng không chỉ mang tới trị giá thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho nhãn hàng từ bạn. Túi giấy được các bạn tiêu dùng vào các vật dụng hay việc làm cho mỗi ngày là dụng cụ truyền bá sản phẩm chẳng thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Những sản phẩm in PP thông dụng


1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một vẻ ngoài gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng manh nhằm giúp tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có thể thuận tiện vệ sinh bề mặt túi và tái dùng rộng rãi lần sau đó.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở nên nổi bật và tiên tiến hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành đẳng cấp và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là quá trình rất hay sử dụng từ các tổ chức bây giờ. với giai đoạn phủ ánh bạc ánh kim cương lên 1 chi tiết mỗi người có khả năng tạo ra một điểm riêng lẻ làm vượt trội thông điệp hoặc logo mà bạn muốn nhắm đến đến các bạn.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là quá trình cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo thiết kế. thời kỳ này cần phải cực kỳ kỹ càng, chúng ta cần căn cứ vào chất liệu giấy mà dùng một số loại keo dán thích hợp để gia tăng hạn sử dụng khi sử dụng. Đối có những sản phẩm như túi chứa giầy dép, hay túi đựng mỹ phẩm thì nên sử dụng một số loại keo dán đặc biệt để có thể chịu được trọng lực của sản phẩm
 
4. Xỏ dây, quai xách
Dây thường được dùng trong một số sản phẩm túi hiện nay là dây vải và dây cõi….dây cần thích hợp với màu sắc từ túi giấy để dẫn đến sự đẳng cấp và tiện ích của sản phẩm. quá trình Làm dây túi vì vậy được sản xuất bằng tay để đảm bảo sản phẩm tốt nhất.
 
in-tui-giay-tai-binh-tan
 

Cách giúp in card visit đẹp:


 
Áp dụng hoa văn in túi giấy: lúc design túi giấy mỗi người vì lẽ đó chỉ tụ họp một màu chủ đạo cho túi giấy vì nếu quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ phát sinh rất nhiều tầm giá. Chỉ vì vậy thêm chút sáng tạo, ý nghĩ đó có những chi tiết hoa văn tinh tế, phá bí quyết mang đẳng cấp hiện đại hoặc cổ xưa, châu á hay châu âu sẽ khiến sản phẩm túi giấy trở thành vượt trội và đẹp hơn. tuy vậy, việc in hoa văn bắt buộc dựa trên toàn bố cục hầu hết túi giấy, không được lạm dụng sẽ làm cho túi giấy, hộp giấy trở thành màu mè, chói mắt, khó coi.
 
Địa điểm logo: các design mọi người thường đặt logo tại giữa sản phẩm để làm cho vượt trội thương hiệu, Mặc dù vậy một sốkhác thì không cần thiết tùy vào bố cục thông thường. khi thiết kế có thể linh hoạt điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho thích hợp. có thể đổi thay vị trị Nhưng đòi hỏi phải có logo, nhãn hiệu là điều lao lý lúc bạn quan trọng kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên văn phòng, thương hiệu: chi tiết quan trọng nhất để các bạn biết đến cốt lõi là tên doanh nghiệp và doanh nghiệp. Desginer khi thiết kế in túi giấy tại Bình Tân không được quá lạm dụng vào các design bên ngoài túi giấy mà quên đi phần then chốt này. đề nghị tên doanh nghiệp, tên doanh nghiệp buộc phải được thiết kế có tông nền vượt trội nhưng kết hợp với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Design túi giấy đơn giản, tinh tế: Người thiết kế túi giấy tốt sẽ hiểu rằng, design càng đơn giản càng đẹp, cần thiết là điều muốn nhắm đến tới mọi người qua sản phẩm thiết kế đấy chủ yếu là design thắng lợi nhất. mọi người buộc phải hiểu rằng, không phải cứ kể tới in PP nghệ thuật là nói đến sự cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự lòe lẹt.
 
Sử dụng màu chủ đạo lúc in túi giấy:màu sắc cũng chủ yếu là một trong các cụ thể là quan trọng để nhận biết nhãn hiệu. ấy có khả năng là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào đơn vị đặt hàng. design chuyên nghiệp sẽ biết sử dụng màu chủ đạo một cách kết hợp để khiến nổi bật nhãn hàng, sản phẩm mà không quá màu mè
 
Một số thông báo khác như đ/c liên lạc, số điện thoại nên nhỏ gọn không cần quá phô trương, chỉ cần nằm ở vị trí dễ nhìn, font vừa bắt buộc là được, hầu hết tất cả thông tin tránh với font giống nhau, tương tự sẽ không gây nổi trội được ý định của công ty.

Thế mạnh in túi giấy Bình Tân của Ngọn Hải Đăng:


Xưởng in Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động với phương châm gắn lợi ích từ quý khách có sự đi lên của chúng tôi. Vậy nên qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành in túi giấy giá rẻ doanh nghiệp đã luôn được sự ủng hộ và thẩm định cao của các bạn là một số doanh nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận có một số điểm cộng của dịch vụ in name card giá thấp mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm phục vụ hơn hàng ngàn mọi người cả quốc gia
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, không qua trung gian, máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Tốc độ thực hành đơn hàng nhanh có thể trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên môn tốt, phục vụ tối đa đa số đề nghị về sản phẩm
+ Giá tốt và ưu đãi nhất về in túi giấy tại Bình Tân hiện tại
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét cụ thể như cao.
+ Hàng ngũ nhân viên design giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn mẫu mã nhiều, thiết kế đẳng cấp, tuyệt vời và phù hợp có yêu thích, ý tưởng của các bạn.
+ Tiếp nhận và xử lý đơn hàng mau chóng.
+ Hoạt động 24/24 nhằm phục vụ tối đa yêu cầu và nhu cầu của các bạn
+ phục vụ cẩn thận, hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 
Hướng dẫn báo giá in túi giấy Bình Tân:
 
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và tối thiểu 200 chiếc
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu như quý khách in PP lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm về in catalogue có khả năng liên lạc tham biện qua hotline 0938 497 012 (Mr.Hải)
 

in offset quà tặng | in túi giấy quảng cáo | in PP họa tiết | in bao bì cán bóng | in túi giấy cửa hàng giầy dép | in bao bì hạng sang | in bao bì giá phải chăng | in bao bì mua bán | in thùng carton làm đẹp | in name card | in thùng carton


 
Bạn có nhu cầu đặt in túi giấy  Bình Tân thế nhưng lo sợ chi phí cao và chất lượng không đảm bảo, Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn giải quyết những gặp khó khăn trên có dịch vụ in PP giá rẻ, chóng vánh, chất lượng, uy tín hàng đầu ở TPHCM
 
Xem thêm: In trên vải
Bài viết liên quan:
 • In túi giấy theo yêu cầu

  In túi giấy theo yêu cầu In túi giấy theo yêu cầu thiết kế riêngBạn đang có nhu cầu in túi giấy để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn ...
  Chi tiết >>
 • Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn

  Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn Thị trường in ấn, đóng gói bao bì tại Việt Nam phát triển nhanhTheo báo cáo của Hiệp hội In ấn Việt Nam (VPA), thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt ...
  Chi tiết >>
 • In túi nilon

  In túi nilon In túi nilon giá rẻ tại TPHCMIn túi nilon (túi ni lông) không chỉ để chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá và giới thiệu công ty, ...
  Chi tiết >>
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
 • In tem nhãn Decal

  In tem nhãn Decal Lợi ích của in tem nhãn DecalIn tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. ...
  Chi tiết >>
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage