bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

In túi giấy tại Thủ Đức

In túi giấy Thủ Đức


 
In ấn và những sản phẩm từ in ấn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống, KD đối với mọi người bây giờ đặc biệt là một số sản phẩm in túi giấy. Túi giấy phục vụ hầu như mọi một số nhu cầu mỗi ngày đối với mọi người. Chủ cửa hàng giầy dép, spa thì cần túi giấy để chứa sản phẩm cho khách hàng, công ty giầy dép cũng cần túi giấy cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp thì cần túi giấy để quảng bá sản phẩm, nhãn hàng riêng từ mình…ngay tới các xe bánh mì cũng cần túi giấy để chứa cho các bạn.
 
Thủ Đức là một trong các nơi kinh tế lớn mạnh từ Thành phố HCM hiện nay, cơ sở và hạ tầng ngày càng gia tăng, một số đơn vị quy tụ vào kinh doanh dịch vụ ngày càng nhiều. Nhu cầu in túi giấy tại Thủ Đức do đó là vô cùng lớn,  mặc dù vậy để tìm được một công ty in hộp giấy đẹp giá tốt, chất lượng giấy hoàn hảo, design hoàn hảo thì không hề đơn giản.

Tiện dụng mà túi giấy mang lại:


1. Thân thiết với môi trường:
 
+ Hiện tại, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được đa dạng quốc gia lưu ý. Trong số đấy, buộc phải đề cập tới vấn đề tiêu dùng túi nhựa là nguyên nhân nhiều tác động môi trường
+ Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường, vì lẽ đó in bao bì và tiêu dùng túi giấy là không làm hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có thể tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện có con người, được làm của gỗ do đó túi giấy cũng không chứa các chất hóa học độc hại có thể làm cho ô nhiễm môi trường của mỗi người, không làm tác động tới sức khỏe.
 
2. Dụng cụ marketing hiệu quả cho công ty:
 
+ Việc in hộp giấy như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy có tác dụng như một dạng chiến lược PR hoặc marketing tiết kiệm chi phí. Và không những thế, in card visit còn giúp lôi kéo khách hàng, tăng uy tín công ty, giúp tăng giá trị từ sản phẩm
+ Giúp khách hàng thuận lợi nhận diện được thương hiệu sản phẩm của bạn. Đây là một trong các yếu tố quyết định đến sự phát triển trong khoảng thời gian dài từ doanh nghiệp.
+Túi giấy có thiết kế ấn tượng, sang trọng sẽ được các bạn dùng đa dạng lần ở đa dạng nơi không giống nhau và vô tình việc làm cho này sẽ giúp nhãn hiệu từ bạn tiếp cận các bạn một phương pháp khi không nhất
+ Túi giấy là phương pháp giúp bạn san sẻ thông báo sản phẩm của họ một cách dễ  nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và nhãn hiệu của bạn.
 
in-tui-giay-tai-thu-duc
 
3. Nâng cao giá trị sản phẩm:
 
– Việc đựng sản phẩm của shop trong các túi giấy không nhãn hàng nhìn cực kỳ thiếu hoàn hảo, không chỉ giảm thiểu giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. vì vậy, phần lớn công ty cũng như một số cửa hàng kinh doanh đã chuyển sang design riêng túi giấy cho đơn vị của họ nhằm tạo sự dị biệt riêng.
– In túi giấy Thủ Đức được thiết kếriêng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, trị giá cho sản phẩm mà còn truyền bá cho thương hiệu từ bạn. Túi giấy được khách hàng dùng vào các vật dụng hay việc khiến cho mỗi ngày là dụng cụ truyền bá sản phẩm không thể hoàn hảo hơn cho bạn.
 

Một số sản phẩm in túi giấy thông dụng


 
1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một vẻ ngoài gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng manh nhằm giúp tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có khả năng thuận lợi vệ sinh bề mặt túi và tái sử dụng nhiều lần sau đó.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở thành nổi bật và tiên tiến hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành sang trọng và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là công đoạn rất hay sử dụng từ các đơn vị bây giờ. có giai đoạn phủ ánh bạc ánh đá quý lên 1 sản phẩm chúng ta có khả năng tạo ra một điểm nổi bật riêng biệt làm cho nổi trội thông điệp hoặc logo mà bạn muốn hướng đến tới mọi người.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là giai đoạn cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo design. quá trình này cần phải cực kỳ kỹ càng, chúng ta cần căn cứ vào chất liệu giấy mà tiêu dùng những chiếc keo dán thích hợp để nâng cao độ bền khi sử dụng. Đối với các sản phẩm như túi cất giầy dép, hay túi đựng spa thì nên áp dụng một số cái keo dán khác biệt để có thể chịu được trọng lực từ sản phẩm
 
4. Làm dây, quai xách
Dây thường được dùng trong một số sản phẩm túi hiện nay là dây vải và dây cõi….dây cần thích hợp có màu sắc của túi giấy để gây ra sự đẳng cấp và dễ dàng sử dụng của sản phẩm. Thời kỳ xỏ dây túi vì vậy được làm bằng tay để đảm bảo sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
 
in-tui-giay-tai-thu-duc

Bí quyết giúp in offset đẹp:


 
Áp dụng hoa văn in túi giấy: khi design túi giấy mỗi người vì lẽ đó chỉ tụ hội một màu chủ đạo cho túi giấy bởi nếu quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ phát sinh đa số giá tiền. Chỉ nên thêm chút thông minh, ý nghĩ đó với một số cụ thể như hoa văn tinh tế, phá cách mang đẳng cấp tiên tiến hoặc cổ xưa, châu á hay châu âu sẽ khiến sản phẩm túi giấy trở thành nổi bật và đẹp hơn. tuy thế, việc in hoa văn bắt buộc dựa trên toàn bố cục mọi túi giấy, không nên lạm dụng sẽ khiến túi giấy, hộp giấy trở thành màu mè, chói mắt, khó coi.
 
Địa điểm logo: những design mỗi người thường đặt logo ở giữa sản phẩm để khiến vượt trội nhãn hàng, Mặc dù vậy một sốkhác thì không quan trọng tùy vào bố cục tầm thường. lúc design có khả năng linh động điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho thích hợp. có khả năng thay đổi vị trị Nhưng buộc phải với logo, thương hiệu là điều quy định lúc bạn cần thiết kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên cơ sở, thương hiệu: chi tiết quan trọng nhất để mọi người biết đến cốt lõi là tên công ty và đơn vị. Desginer lúc thiết kế in túi giấy Thủ Đức không được quá lạm dụng vào một số thiết kế bên ngoài túi giấy mà quên đi phần mấu chốt này. yêu cầu tên doanh nghiệp, tên cơ sở phải được design có tông nền vượt trội mặc dù vậy hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Thiết kế túi giấy đẹp, tinh tế: Người thiết kế túi giấy tốt sẽ hiểu rằng, design càng đơn giản càng đẹp, quan trọng là điều muốn truyền tải tới các bạn qua sản phẩm design ấy cốt lõi là design thành công nhất. chúng ta bắt buộc hiểu rằng, không hề cứ nhắc tới in bao bì nghệ thuật là nhắc đến đến sự cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự chói mắt.
 
Sử dụng màu chủ đạo khi in túi giấy: màu sắc cũng cốt lõi là một trong một số chi tiết cần thiết để nhận diện nhãn hàng. đấy có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào xưởng sản xuất đặt hàng, thiết kế hoàn hảo sẽ biết dùng màu chủ đạo một phương pháp kết hợp để khiến vượt trội thương hiệu, sản phẩm mà không quá màu mè
 
Những thông tin khác như đ/c liên hệ, số phone nên nhỏ gọn không cần quá khoa trương, chỉ cần được  bố cục dễ nhìn, font vừa buộc phải là được. mọi tất cả thông báo không được với font giống nhau, tương tự sẽ không gây vượt trội được ý định từ doanh nghiệp.
 

Ưu thế in túi giấy Thủ Đức Ngọn Hải Đăng:


 
Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động với phương châm gắn tiện lợi từ mọi người với sự đi lên từ chúng tôi. chủ yếu vì vậy qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành in túi giấy giá rẻ tổ chức đã luôn được sự quan tâm và thẩm định cao của mọi người là những công ty tại TP.HCM và một số địa phương lân cận có các thế mạnh từ dịch vụ in hộp giấy giá thấp mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm phục vụ hơn hàng nghìn quý khách cả nước
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ tiên tiến, không qua trung gian, máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh có khả năng trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in tốt, tay nghề cao, chuyên môn tốt, phục vụ tốt nhất đa số đề nghị về sản phẩm
+ Giá phải chăng và ưu đãi nhất về in hộp giấy Hóc Môn bây giờ
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét cụ thể là cao.
+ Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm tương trợ tham mưu kiểu dáng nhiều, design đẳng cấp, tuyệt vời và thích hợp có ham muốn, ý nghĩ đó của quý khách.
+ Nhận và xử lý đơn hàng chóng vánh.
+ Hoạt động 24/24 nhằm phục vụ tối đa yêu cầu và nhu cầu của khách hàng
+ Đáp ứng cẩn thận, tương trợ giao hàng tận nơi.
 
Hướng dẫn báo giá in túi giấy Thủ Đức:
 
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và ít nhất 200 mẫu
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu khách hàng in card visit lần đầu hoặc chưa có thương hiệu về in catalogue có thể liên lạc tham biện qua hotline 0938 497 012 (Mr. Hải)
 
Bạn có nhu cầu đặt in tui giay Thu Duc nhưng lúng túng tầm giá cao và chất lượng không đảm bảo, Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn giải quyết các vướng mắc trên với dịch vụ in PP giá phải chăng, nhanh chóng, chất lượng, uy tín hàng đầu ở Thành phố HCM
 
 
Xem thêm: in túi giấy tại Quận 10
Bài viết liên quan:
 • Túi giấy đựng quà

  Túi giấy đựng quà Ưu điểm của túi giấy đựng quàTúi giấy đựng quà có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống, khi bạn muốn tặng quà cho ai đó, món quà muốn có được cảm tình ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy theo yêu cầu

  In túi giấy theo yêu cầu In túi giấy theo yêu cầu thiết kế riêngBạn đang có nhu cầu in túi giấy để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn ...
  Chi tiết >>
 • Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn

  Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn Thị trường in ấn, đóng gói bao bì tại Việt Nam phát triển nhanhTheo báo cáo của Hiệp hội In ấn Việt Nam (VPA), thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt ...
  Chi tiết >>
 • In túi nilon

  In túi nilon In túi nilon giá rẻ tại TPHCMIn túi nilon (túi ni lông) không chỉ để chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá và giới thiệu công ty, ...
  Chi tiết >>
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage