Trang chủ »

Túi giấy đựng cà phê


Túi Giấy Đựng Café Mang Về Sành Điệu – Tại Sao Không


Có thể bạn đã nghe nhiều đến các mẫu túi giấy đựng quà, áo quần, giày dép, mỹ phẩm…bởi đặc tính thân thiện, an toàn, đơn giản nhưng tinh tế nên túi giấy nhận được khá nhiều sự lựa chọn của các cửa hàng/shop, doanh nghiệp. Vậy ý tưởng cho túi giấy đựng café mang về sành điệu, tại sao không?


Bạn là chủ cửa hàng café rang xay, muốn cạnh tranh với các thương hiệu café lớn trên thị trường. Thay vì dùng túi nilon để đựng café take away cho khách hàng, tại sao bạn không thử thay thể bằng túi giấy đựng café take away.


Đối với các quán café take away, loại túi mang về rất được chú trọng. Xu hướng bảo vệ môi trường, mọi người bắt đầu sử dụng mẫu túi giấy đựng café. Nhờ sự phá cách trong thiết kế và màu sắc đem lại vẻ ngoài bắt mắt. Điều này khiến khách hàng ấn tượng và thích thú hơn rất nhiều.Một chiếc túi giấy đựng café mang về sành điệu, chỉnh chu về hình ảnh, thương hiệu và cả thông tin về cửa hàng. Chính là điều khẳng định đẳng cấp và giá trị thương hiệu, giúp bạn có được công cụ quảng cáo hiệu quả, ấn tượng.


Đặc điểm của túi giấy đựng café mang về


Túi giấy cafe take away là dạng túi được thiết kế để dễ dàng mang đi, chủ yếu dùng trong các dòng thức ăn nhanh và đồ uống nói chung.


+ Được thiết kế riêng biệt, chuyên dùng cho café mang về, phù hợp với các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.


+ Mẫu túi giấy café mang về đa dạng, vì không có bất kì yêu cầu theo một quy chuẩn nào. Khi có nhu cầu thì các doanh nghiệp đều lên ý tưởng cho sản phẩm túi giấy café take away mà họ mong muốn.


+ Có nhiều chất liệu giấy khác nhau được sử dụng như: couche, giấy ivory, giấy Bristol hay các dòng giấy tái chế giá rẻ như giấy kraft.


+ Sự sáng tạo, đột phá trong phong cách thiết kế kiểu dáng cho túi giấy đựng café take away.


Thân thiện môi trường.Giá thành rẻ là điều mà các cửa hàng quan tâm tiếp theo, vì vậy túi giấy đựng café take away không chú ý nhiều đến chất lượng giấy mà chỉ là lựa chọn chất liệu giấy rẻ nhất có thể. Bởi vì túi giấy đựng café mang về nên mọi người có xu hướng dùng một lần rồi vứt đi. Do đó, bạn chỉ cần dùng đến giấy kraft, giấy bóng hoặc carton, đừng nên dùng loại giấy có tính mỹ thuật. Bởi chúng có giá thành khá đắt, chỉ phù hợp với các những sản phẩm quà tặng cao cấp.


Sử dụng giấy kraft cho việc in túi giấy đựng café mang về là sự lựa chọn hợp lý nhất bạn có thể thử.


In túi giấy đựng café mang về sành điệu, sử dụng chất liệu giấy có giá thành khá rẻ nên bạn nên in với số lượng bao bì lớn tại xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng để sử dụng lâu dài, và tiết kiệm chi phí. Tránh việc phải in nhiều lần vừa tốn thời gian, công sức.


Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email