Trang chủ »

Cách in tờ rơi tiết kiệm chi phí

Tuy không phát triển mạnh như trước, nhưng tờ rơi vẫn là công cụ quảng cáo rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp, cửa hàng, hay shop nhỏ, với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nếu như biết đầu tư in tờ rơi bài bản. Vậy làm thế nào để tờ rơi vừa nổi bật, vừa thu hút, lại tiết kiệm chi phí nhất? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm in tờ rơi mà bạn nên biết.
 
Để in tờ rơi hiệu quả ngoài ý tưởng thiết kế, cần có những nắm bắt xu hướng mới nhất hiện nay, để có thể cho ra những tờ rơi bắt mắt và theo trend tốt nhất. Điều đó đòi hỏi bạn phải tìm đúng đơn vị in tờ rơi có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngàng in, sẽ có những định hướng và tư duy tốt giúp phát triển tờ rơi của bạn lên tầm cao nhất.


Có 5 thủ thuật in tờ rơi mà bạn cần nắm sau đây:


1. Biết kích thước khổ in tờ rơi, tờ gấp
Những tờ rơi chúng ta hay in với khổ thông thường nhất là A4, nhưng cũng nên biết máy kích thước máy in offset chúng ta sẽ in là bao nhiêu thông thường là 65x86 (được 8tờ A4) hay 43 x65 hay 79x109. Do vậy phải thiết kế kích thước tờ rơi cho hợp lý vào đúng khổ in tránh bị nhở khổ
 
2. Cho phép thiết kế in tràn lề
Thiết kế in tràn lể như một biện pháp đảm bảo để tờ rơi được gia công ở dạng tốt nhất. Vì khi gia công cắt sản phẩm sẽ tránh bị sai sót lé hoặc lệch sản phẩm.
 
3. Sử dụng ảnh phân giải cao
Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao trong thiết kế in tờ rơi là một bước quan trọng. Nếu sử dụng ảnh không phải là độ phân giải thích hợp, hình ảnh tờ rơi in ra sẽ bị mờ hoặc rạn trông rất xâu. Các hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính của bạn chỉ 72 dpi (dots-per-inch), đó là tốt để xem trên màn hình, nhưng không thích hợp cho bản in. Hình ảnh nên có ít nhất 300 dpi để in với độ sắc nét rõ ràng đầy đủ. Có rất nhiều hình ảnh miễn phí & bản quyền trên các trang web nơi bạn có thể có được hình ảnh giá rẻ, độ phân giải cao. có thể sử dụng cho tài liệu của bạn.
 
4. Chọn đúng chất liệu giấy
Hầu hết các sản phẩm in tờ rơi đẹp đều sử dụng giấy couches, với định lượng nhỏ. Sử dụng định lượng giấy nặng hơn chi phí tăng lên không đáng kể nhưng cầm một tờ giấy nặng hơn có thể thuyết phục một khách hàng tiềm năng rằng bạn là chuyên nghiệp hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
 
5. Thiết kế tờ rơi khác biệt
Xem xét nội dung những gì bạn muốn nói. Những thông tin gì bạn cố gắng để truyền tải?
Có thể bắt đầu bằng cách nhìn vào đối thủ cạnh tranh của bạn để xem những gì họ đang dùng trong phương pháp tiếp cận trong các tờ rơi của họ.
Tờ rơi là một phần của bản sắc doanh nghiệp của bạn. Thiết kế tờ rơi là một phần của việc tạo ra bản sắc doanh nghiệp. Vì vậy in tờ rơi cần được đầu tư bài bản để mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 
Trên đây là một số kinh nghiệm giúp tiết kiệm chi phí khi in tờ rơi bạn cần nắm. Nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, hãy đến với xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng để được tư vấn nhiều mẫu in tờ rơi thông dụng nhất hiện nay, in tờ rơi lấy nhanh và hiện đại nhất. Rất hân hạn được phục vụ bạn
Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan:
Gọi điện
Zalo
Email