bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

In túi giấy tại Quận 12

In túi giấy tại Quận 12 giá rẻ


 
In ấn và một số sản phẩm của in ấn đóng vai trò cực kỳ cần thiết đối với đời sống, kinh doanh của mọi người hiện nay khác lạ là các sản phẩm in túi giấy. Túi giấy phục vụ hầu như mọi một số nhu cầu hàng ngày của mọi người. Chủ cửa hàng thời trang, mỹ phẩm thì cần túi giấy để chứa sản phẩm cho khách hàng, công ty giầy dép cũng cần túi giấy cho sản phẩm của cửa hàng, đơn vị thì cần túi giấy để truyền bá sản phẩm, nhãn hàng riêng của mình…ngay tới một số xe bánh mì cũng cần túi giấy để đựng cho quý khách.
 
Quận 12 là một trong các nơi kinh tế đi lên của Thành phố HCM hiện tại, cơ sở vật chất và cơ sở càng ngày càng nâng cao, các tổ chức tụ hội vào KD dịch vụ ngày càng nhiều. Nhu cầu in túi giấy tại Quận 12 do đó là hết sức to nhưng để tìm được một công ty in bao bì đẹp giá phải chăng, chất lượng giấy hoàn hảo, thiết kế hoàn hảo thì không phải dễ dàng.

Tiện lợi mà túi giấy mang lại:


1. Thân thiết có môi trường:
+ Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được nhiều nước lưu tâm. Trong số ấy, bắt buộc đề cập tới vấn đề sử dụng túi nhựa là nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng môi trường, bởi vì từ trong giai đoạn phát triển đã dùng nhiều nguyên liệu bất lợi đối với sức khỏe con người.
+ Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường, bởi vậy in hộp giấy và tiêu dùng túi giấy là không gây hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có thể tái chế, phân hủy sinh học, thân thiết với con người, được làm của gỗ bởi vậy túi giấy cũng không đựng một số chất hóa học độc hại có khả năng khiến cho ô nhiễm môi trường của mỗi người, không gây ảnh hưởng đến tới sức khỏe.
 
in-tui-giay-quan-12
 
2. Phương tiện marketing hiệu quả cho công ty:
+ Việc in card visit như in tên cơ sở hoặc logo lên túi giấy đóng vai trò như một dạng chiến lược truyền bá hoặc marketing tiết kiệm giá tiền. Và ngoài ra, in PP còn giúp lôi kéo các bạn, nâng cao uy tín đơn vị, làm tăng giá trị từ sản phẩm
+ Giúp khách hàng thuận lợi nhận mặt được nhãn hiệu sản phẩm của bạn. Đây là một trong một số yếu tố quyết định đến sự phát triển trong tương lai của công ty.
+Túi giấy có design tuyệt hảo, đẳng cấp sẽ được khách hàng dùng phổ biến lần tại rộng rãi nơi không giống nhau và vô tình việc làm cho này sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận các bạn một bí quyết khi không nhất
+ Túi giấy là bí quyết giúp bạn san sẻ thông tin sản phẩm của họ một bí quyết thuận lợi nhất, giúp quý khách với niềm tin vào sản phẩm và nhãn hàng của bạn.
 
3. Gia tăng giá trị sản phẩm:
– Việc cất sản phẩm của họ trong những túi giấy không thương hiệu nhìn hết sức thiếu chuyên nghiệp, không chỉ hạn chế giá trị từ sản phẩm mà còn giảm uy tín từ nhãn hàng. bởi vậy, đa số tổ chức cũng như các cửa hàng bán hàng đã chuyển sang thiết kế riêng túi giấy cho tổ chức của shop nhằm tạo sự khác biệt riêng.
In túi giấy quận 12 được thiết kế riêng không chỉ dẫn đến giá trị thẩm mỹ, trị giá cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu từ bạn. Túi giấy được mọi người tiêu dùng vào những đồ vật hay việc làm cho hàng ngày là dụng cụ quảng bá sản phẩm không thể hoàn hảo hơn cho bạn.

Những sản phẩm in card visit thông dụng


1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một hình thức gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng mảnh nhằm làm tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có khả năng dễ dàng vệ sinh bề mặt túi và tái tiêu dùng phổ biến lần sau đấy.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở thành hấp dẫn và hiện đại hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành đẳng cấp và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là công đoạn rất hay dùng từ một số đơn vị ngày nay. với giai đoạn phủ ánh bạc ánh kim cương lên 1 sản phẩm mỗi người có khả năng tạo ra một điểm nhấn đơn lẻ khiến cho nổi bật thông điệp hoặc logo mà bạn muốn hướng đến tới khách hàng.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là thời kỳ cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo thiết kế. thời kỳ này cần bắt buộc rất kỹ lưỡng, chúng ta cần căn cứ vào chất liệu giấy mà tiêu dùng những dòng keo dán thích hợp để tăng hạn sử dụng lúc tiêu dùng. Đối với những sản phẩm như túi cất thời trang, hay túi đựng làm đẹp thì nên dùng một số dòng keo dán đặc biệt để có khả năng chịu được trọng lực từ sản phẩm
 
4. Thiết kế dây, quai xách
Dây thường được sử dụng trong một số sản phẩm túi hiện nay là dây vải và dây cõi….dây cần phù hợp có màu sắc của túi giấy để dẫn đến sự đẳng cấp và tiện ích của sản phẩm. thời kỳ Thiết kế dây túi do đó được chế biến bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
in-tui-giay-quan-12
 

Cách giúp in túi giấy đẹp:


 
Dùng hoa văn in túi giấy: khi design túi giấy chúng ta do vậy chỉ hội tụ một màu chủ đạo cho túi giấy bởi vì nếu như quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ phát sinh đa số giá thành. Chỉ do vậy thêm chút thông minh, ý nghĩ đó có những cụ thể là hoa văn tinh tế, phá phương pháp mang đẳng cấp hiện đại hoặc cổ kính, châu á hay châu âu sẽ làm cho sản phẩm túi giấy trở nên nổi trội và đẹp hơn. tuy vậy, việc in hoa văn bắt buộc dựa trên toàn bố cục hầu hết túi giấy, không được lạm dụng sẽ khiến cho túi giấy, hộp giấy trở nên chói mắt, lòe lẹt, khó coi.
 
Vị trí logo: các design mỗi người thường đặt logo tại giữa sản phẩm để làm vượt bậc nhãn hiệu, Thế nhưng một số khác thì không quan trọng tùy vào bố cục tầm thường. khi thiết kế có khả năng tùy biến điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho phù hợp. có khả năng thay đổi vị trị thế nhưng bắt buộc phải có logo, thương hiệu là điều quy định khi bạn cần thiết kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên thương hiệu, thương hiệu: cụ thể như cần thiết nhất để khách hàng biết tới chính là tên doanh nghiệp và tổ chức. Desginer khi thiết kế in túi giấy giá rẻ không được quá lạm dụng vào những thiết kế bên ngoài túi giấy mà quên đi phần chủ chốt này. yêu cầu tên doanh nghiệp, tên công ty bắt buộc được thiết kế với tông nền vượt bậc, mặc dù vậy phối hợp với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Thiết kế túi giấy dễ chơi, tinh tế: người design túi giấy hoàn hảo sẽ hiểu rằng, design càng đơn giản càng đẹp, quan trọng là điều muốn hướng đến quý khách qua sản phẩm design đấy cốt lõi là design thắng lợi nhất. mọi người buộc phải hiểu rằng, chẳng phải cứ nói tới in name card nghệ thuật là nói tới sự cầu kỳ, thỉnh thoảng sự dễ chơi còn tinh tế hơn cả sự chói mắt.
 
Tiêu chí màu chủ đạo khi in túi giấy:màu sắc cũng chính là một trong các cụ thể như cần thiết để nhận diện nhãn hàng. ấy có khả năng là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào cửa hàng đặt hàng. design tốt sẽ biết sử dụng màu chủ đạo một bí quyết kết hợp để khiến vượt trội nhãn hiệu, sản phẩm mà không quá chói mắt
 
Những thông tin khác như đ/c liên hệ, số phone nên gọn gàng không cần quá phô trương, chỉ cần nằm tại vị trí bố cục dễ nhìn, font vừa phải là được. đa số đa số thông tin không nên có font giống nhau, tương tự sẽ không làm vượt bậc được mục đích từ đơn vị.

Ưu điểm in túi giấy Quận 12 của Ngọn Hải Đăng:


Công ty Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động với phương châm gắn thuận tiện của khách hàng với sự phát triển của chúng tôi. cốt lõi thế nên qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in túi giấy Quận 12 công ty đã luôn được sự xem trọng và giám định cao của khách hàng là những đơn vị tại TPHCM và các vùng lân cận với các ưu điểm của dịch vụ in name card giá phải chăng mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm đáp ứng hơn hàng nghìn khách hàng cả quốc gia
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ tiên tiến, không qua trung gian, máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Tốc độ thực hành đơn hàng nhanh có thể trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên môn tốt, phục vụ tốt nhất đa số đề nghị về sản phẩm
+ Giá tốt và cạnh tranh nhất về in bao bì Tân Phú ngày nay
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét chi tiết cao.
+ Hàng ngũ thợ kĩ thuật design giàu kinh nghiệm tương trợ tham mưu mẫu mã đa dạng, design sang trọng, tuyệt vời và phù hợp với ham muốn, ý nghĩ đó của mọi người.
+ Nhận và xử lý đơn hàng chóng vánh.
+ Hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu và nhu cầu từ mọi người
+ Đáp ứng kỹ càng, tương trợ giao hàng tận nơi.
 
Hướng dẫn báo giá in túi giấy Quận 12:
 
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và ít nhất 200 chiếc
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu khách hàng in offset lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm về in PP có khả năng liên lạc tham vấn qua hotline 0938 497 012 (Mr.Hải)
 
Bạn có nhu cầu đặt in túi giấy Quận 12 thế nhưng sốt ruột mức giá cao và chất lượng không đảm bảo, Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn khắc phục những gặp trắc trở trên có dịch vụ in catalogue giá tốt, nhanh chóng, chất lượng, uy tín bậc nhất tại TPHCM
 
Xem thêm: In túi giấy Tân Bình
Bài viết liên quan:
 • In túi giấy theo yêu cầu

  In túi giấy theo yêu cầu In túi giấy theo yêu cầu thiết kế riêngBạn đang có nhu cầu in túi giấy để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn ...
  Chi tiết >>
 • Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn

  Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn Thị trường in ấn, đóng gói bao bì tại Việt Nam phát triển nhanhTheo báo cáo của Hiệp hội In ấn Việt Nam (VPA), thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt ...
  Chi tiết >>
 • In túi nilon

  In túi nilon In túi nilon giá rẻ tại TPHCMIn túi nilon (túi ni lông) không chỉ để chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá và giới thiệu công ty, ...
  Chi tiết >>
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
 • In tem nhãn Decal

  In tem nhãn Decal Lợi ích của in tem nhãn DecalIn tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. ...
  Chi tiết >>
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage