bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

In túi giấy tại Gò Vấp

In túi giấy tại Gò Vấp thiết kế đẹp


 
In ấn và các sản phẩm từ in ấn có tác dụng vô cùng quan trọng đối có đời sống, kinh doanh của mọi người hiện nay khác lạ là một số sản phẩm in túi giấy. Túi giấy phục vụ hầu như toàn bộ những nhu cầu hàng ngày của mọi người. Chủ cửa hàng giầy dép, spa thì cần túi giấy để cất sản phẩm cho các bạn, xưởng sản xuất thời trang cũng cần túi giấy cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp thì cần túi giấy để truyền bá sản phẩm, thương hiệu riêng của mình…ngay đến các xe bánh mì cũng cần túi giấy để chứa cho mọi người.
 
Gò Vấp là một trong các nơi kinh tế lớn mạnh của TP.Hồ Chí Minh hiện nay, hạ tầng và cơ sở vật chất càng ngày càng nâng cao, một số đơn vị tụ hội vào KD dịch vụ càng ngày càng rộng rãi. Nhu cầu in túi giấy tại Gò Vấp là rất lớn nhưng để mua được một doanh nghiệp in bao bì đẹp giá tốt, chất lượng giấy chuyên nghiệp, thiết kế tốt thì không hề đơn giản.

Tiện dụng mà túi giấy mang lại:


1. Thân thiện với môi trường:
+ Bây giờ, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Trong số ấy, bắt buộc kể đến vấn đề dùng túi nhựa là lí do nhiều ảnh hưởng môi trường, túi nhựa rất có hại đối với sức khỏe con người.
+ Túi giấy dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường, nên in catalogue và tiêu dùng túi giấy là không gây hại cho môi trường.
+ Ưu điểm: có khả năng tái chế, phân hủy sinh học, thân mật với con người, được làm từ gỗ do vậy túi giấy cũng không chứa các chất hóa học độc hại có khả năng làm ô nhiễm môi trường của mọi người, không gây tương tác tới sức khỏe.
 
in-tui-giay-go-vap
 
2. Công cụ marketing tốt cho công ty:
+ Việc in card visit như in tên công ty hoặc logo lên túi giấy có tác dụng như một dạng chiến lược truyền bá hoặc marketing tiết kiệm giá thành. Và ngoài ra, in catalogue còn giúp thu hút các bạn, tăng uy tín tổ chức, làm tăng trị giá từ sản phẩm
+ Giúp mọi người tiện lợi nhận diện được thương hiệu sản phẩm từ bạn. Đây là một trong những nhân tố quyết định tới sự phát triển trong tương lai của tổ chức.
+Túi giấy với design ấn tượng, đẳng cấp sẽ được mọi người dùng nhiều lần ở đa dạng nơi không giống nhau và vô tình việc làm cho này sẽ giúp nhãn hiệu từ bạn tiếp cận khách hàng một cách ngẫu nhiên nhất
+ Túi giấy là bí quyết giúp bạn san sẻ thông tin sản phẩm của mình một cách thuận lợi nhất, giúp mọi người có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 
3. Gia tăng giá trị sản phẩm:
– Việc cất sản phẩm của cửa hàng trong những túi giấy không nhãn hàng nhìn cực kỳ thiếu tốt, không chỉ ngăn chặn trị giá của sản phẩm mà còn giảm uy tín của nhãn hàng. vì thế, rất nhiều tổ chức cũng như những cửa hàng mua bán đã chuyển sang thiết kế riêng túi giấy cho doanh nghiệp của mình nhằm tạo sự dị biệt riêng.
In túi giấy tại Gò Vấp được thiết kế riêng không chỉ mang tới trị giá thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu từ bạn. Túi giấy được các bạn sử dụng vào các đồ vật hay việc khiến cho mỗi ngày là công cụ quảng bá sản phẩm chẳng thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Những sản phẩm in card visit thông dụng


1. Cán bóng và cán mờ
Cán bóng hay cán mờ là một vẻ ngoài gia công phủ lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng tanh nhằm giúp tăng tính bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bạn có khả năng thuận lợi vệ sinh bề mặt túi và tái dùng nhiều lần sau đó.
+ Cán bóng giúp hình ảnh trở nên sinh động và tiên tiến hơn
+ Cán mờ lại giúp túi trở thành đẳng cấp và tinh tế hơn.
 
2. Ép kim, phủ nhũ túi giấy
Đây là giai đoạn rất hay dùng của những công ty hiện tại. với quá trình phủ ánh bạc ánh đá quý lên 1 chất liệu mỗi người có thể tạo ra một điểm nhấn riêng biệt khiến cho nổi trội thông điệp hoặc logo mà bạn muốn hướng tới khách hàng.
 
3. Bế khuôn, dán túi giấy
Đây là quá trình cắt khuôn, bế khuôn, gấp và tạo hình cho túi giấy theo thiết kế. thời kỳ này cần buộc phải rất kỹ lưỡng, mỗi người cần căn cứ vào chất liệu giấy mà sử dụng một số dòng keo dán thích hợp để tăng hạn sử dụng lúc tiêu dùng. Đối với một số sản phẩm như túi đựng quần áo, hay túi chứa spa thì nên sử dụng một số dòng keo dán khác lạ để có khả năng chịu được trọng lực của sản phẩm
 
4. Thiết kế dây, quai xách
Dây thường được sử dụng trong một số sản phẩm túi bây giờ là dây vải và dây cõi….dây cần phù hợp có màu sắc từ túi giấy để gây ra sự sang trọng và dễ dàng sử dụng từ sản phẩm. quá trình xỏ dây túi vì thế được làm bằng tay để đảm bảo sản phẩm tốt nhất.
in-tui-giay-tai-go-vap

Cách giúp in túi giấy đẹp:


 
Dùng hoa văn in túi giấy: khi design túi giấy mỗi người nên chỉ tụ hội một màu chủ đạo cho túi giấy bởi vì nếu quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ phát sinh phần lớn tầm giá. Chỉ do vậy thêm chút sáng tạo, ý nghĩ đó có một số cụ thể như hoa văn tinh tế, phá bí quyết mang đẳng cấp hiện đại hoặc cổ kính, châu á hay châu âu sẽ khiến cho sản phẩm túi giấy trở thành vượt trội và đẹp hơn. tuy thế, việc in hoa văn bắt buộc dựa trên toàn bố cục toàn bộ túi giấy, hạn chế lạm dụng sẽ khiến túi giấy, hộp giấy trở thành màu mè, lòe lẹt, khó coi.
 
Vị trí logo: những design chúng ta thường đặt logo tại giữa sản phẩm để khiến vượt bậc nhãn hiệu, Mặc dù vậy một số khác thì không cần thiết tùy vào bố cục tầm thường. lúc design có khả năng linh hoạt điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho phù hợp. có thể thay đổi vị trị mặc dù vậy buộc phải với logo, nhãn hàng là điều quy định khi bạn cần thiết kế túi giấy cho mình
 
Nhấn mạnh tên công ty, thương hiệu: cụ thể như cần thiết nhất để các bạn biết đến chủ yếu là tên thương hiệu và tổ chức. Desginer khi design in túi giấy giá rẻ tránh quá lạm dụng vào một số design bên ngoài túi giấy mà quên đi phần mấu chốt này. yêu cầu tên doanh nghiệp, tên văn phòng bắt buộc được design với tông nền nổi trội thế nhưng hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.
 
Design túi giấy dễ chơi, tinh tế: Người thiết kế túi giấy tốt sẽ hiểu rằng, thiết kế càng đơn giản càng đẹp, quan trọng là điều muốn nhắm đến đến quý khách qua sản phẩm thiết kế đó chủ yếu là design chiến thắng nhất. mỗi người buộc phải hiểu rằng, không phải cứ kể tới in catalogue nghệ thuật là nhắc đến đến sự cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự lòe lẹt.
 
Dùng màu chủ đạo lúc in túi giấy: màu sắc cũng cốt lõi là một trong những cụ thể như cần thiết để nhận biết thương hiệu. đó có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào cửa hàng đặt hàng. design tốt sẽ biết tiêu dùng màu chủ đạo một cách hài hòa để khiến vượt trội nhãn hàng, sản phẩm mà không quá chói mắt
 
Các thông báo khác như địa chỉ liên lạc, số điện thoại nên gọn gàng không cần quá phô trương, chỉ cần được tọa lạc chỗ dễ nhìn, font vừa phải là được. hầu hết tất cả thông báo không nên có font giống nhau, tương tự sẽ không làm vượt trội được mục đích từ công ty.

Điểm cộng in túi giấy Gò Vấp của Ngọn Hải Đăng:


Công ty Ngọn Hải Đăng luôn hoạt động có phương châm gắn lợi ích của khách hàng có sự tăng trưởng từ chúng tôi. cốt lõi vậy nên qua hơn 10 năm hoạt động trong ngành in túi giấy giá rẻ công ty đã luôn được sự để ý và đánh giá cao của khách hàng là các doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương lân cận với một số thế mạnh của dịch vụ in catalogue giá phải chăng mà chúng tôi mang lại:
 
+ Kinh nghiệm phục vụ hơn hàng nghìn mọi người cả quốc gia
+ Xưởng in riêng, máy móc đẩy đủ hiện đại, không qua trung gian, máy móc tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Tốc độ thực hành đơn hàng nhanh có thể trong 1 ngày đã giao hàng
+ Thợ in hoàn hảo, tay nghề cao, chuyên môn tốt, đáp ứng tốt nhất đa số bắt buộc về sản phẩm
+ Giá phải chăng và ưu đãi nhất về in thùng carton Quận 8 hiện tại
+ Chất liệu túi giấy bền đẹp, mực in sắc nét chi tiết cao.
+ Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm tương trợ tư vấn mẫu mã đa dạng, design đẳng cấp, tuyệt vời và thích hợp với mong muốn, ý tưởng của các bạn.
+ Nhận và xử lý đơn hàng chóng vánh.
+ Hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng cao nhất đề nghị và nhu cầu từ quý khách
+ Đáp ứng kỹ lưỡng, tương trợ giao hàng tận nơi.
 
Chỉ dẫn báo giá in túi giấy Gò Vấp:
 
– Kích thước (Cao – Ngang – Hông)
– Số lượng: Số lượng càng cao giá càng giảm và tối thiểu 200 cái
– Định lượng giấy: giấy cần in chất liệu nào?
– File thiết kế: Có/chưa
– Nếu khách hàng in PP lần đầu hoặc chưa có thương hiệu về in hộp giấy có khả năng liên lạc tư vấn qua hotline 0938 497 012 (Mr.Hải)
 
Bạn với nhu cầu đặt in túi giấy Gò Vấp nhưng sợ giá cao và chất lượng không đảm bảo, Xưởng in Ngọn Hải Đăng sẽ giúp bạn giải quyết những gặp khó khăn trên với dịch vụ in hộp giấy giá phải chăng, mau chóng, chất lượng, uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh
 
 
Xem thêm: in túi giấy Quận 12
Bài viết liên quan:
 • In túi giấy theo yêu cầu

  In túi giấy theo yêu cầu In túi giấy theo yêu cầu thiết kế riêngBạn đang có nhu cầu in túi giấy để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn ...
  Chi tiết >>
 • Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn

  Sự kiện Print Pack Foodtech bước phát triển lớn của ngành in ấn Thị trường in ấn, đóng gói bao bì tại Việt Nam phát triển nhanhTheo báo cáo của Hiệp hội In ấn Việt Nam (VPA), thị trường in ấn và đóng gói bao bì tại Việt ...
  Chi tiết >>
 • In túi nilon

  In túi nilon In túi nilon giá rẻ tại TPHCMIn túi nilon (túi ni lông) không chỉ để chứa đựng và bảo quản sản phẩm mà còn là công cụ để quảng bá và giới thiệu công ty, ...
  Chi tiết >>
 • Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay

  Chất liệu in túi giấy thông dụng hiện nay Tầm quan trọng của túi giấyTúi giấy ngoài chức năng cơ bản là để chứa đựng sản phẩm còn là công cụ marketing hiệu quả để quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Thông ...
  Chi tiết >>
 • In túi giấy ép kim

  In túi giấy ép kim Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng- Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua in túi giấy ép kim, đây là một mẫu in ...
  Chi tiết >>
 • In tem nhãn Decal

  In tem nhãn Decal Lợi ích của in tem nhãn DecalIn tem nhãn Decal là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. ...
  Chi tiết >>
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage