bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
bán túi giấy có sẵn kho túi giấy có sẵn
Trang chủ »

Một quá trình in ấn để tạo ra “Wall-Sized Displays”

nanotubes.thin_.filmx299
 
Áp dụng công nghệ in ấn thông thường, các nhà nghiên cứu đã phát triển một cách nhanh chóng và ít tốn kém mảng thống nhất bóng bán dẫn có hiệu suất cao ra khỏi các ống nano carbon trên tấm nhựa dẻo. Quá trình này có thể dẫn đến một công cụ để sản xuất - khu vực rộng lớn, các mảng cảm biến công suất thấp và màn hình.
 
Bóng bán dẫn màng mỏng làm từ các ống nano carbon là hấp dẫn đối với những loại ứng dụng vì họ là mạnh mẽ và linh hoạt cơ học, và họ có thể sử dụng năng lượng hiệu quả hơn so với các bóng bán dẫn silicon. Họ cũng có thể được áp dụng như một giải pháp, hoặc " mực ", và có thể được xử lý ở nhiệt độ tương đối thấp, làm cho chúng tương thích với các chất nền nhựa.
 
Các nhà nghiên cứu sử dụng kỹ thuật giống như những người sử dụng trong chế tạo tích hợp mạch thông thường trước đây đã thực hiện nguyên mẫu của mảng bóng bán dẫn ống nano trên nhựa dẻo, bao gồm cả mạng lưới cảm biến đáp ứng được gọi là " da điện tử " (xem " điện tử ' da ' phát ra ánh sáng Khi ép " ). Bóng bán dẫn carbon nano cũng đã được in trước , nhưng hiệu suất của họ đã tụt lại vì một lý do này hay cách khác, Ali Javey (một giáo sư kỹ thuật điện và khoa học máy tính tại Đại học California, Berkeley) cho biết. Javey nói đây là quá trình đi tiên phong đầu tiên của công nghệ in bóng bán dẫn carbon nano, công nghện naafy cũng luôn hiển thị rất cao hiệu quả hoạt động là một bước quan trọng hướng tới sản xuất roll-to-roll của thiết bị như vậy .
 
Trong một bài báo được công bố hồi đầu tháng này trong thư 'Nano Letters', Javey và các đồng nghiệp đã báo cáo quá trình sử dụng nhiều bước của họ để sản xuất các mảng bóng bán dẫn với tính di động điện tử cao hơn nhiều so với in transistor ống nano carbon đã chứng minh trước đây .
 
 
Tính di động cao hơn làm cho các bóng bán dẫn hiệu quả hơn và là rất quan trọng cho màn hình, Javey nói, bởi vì nó có nghĩa là ít điện áp là cần thiết để cung cấp cần thiết hiện nay để chạy điốt phát sáng hữu cơ ( OLED ) . Phương pháp nhóm của ông đã chứng minh " nắm giữ rất nhiều hứa hẹn cho rất - diện tích lớn màn hình - bao gồm toàn bộ một bức tường với một màn hình hoặc một mảng cảm biến, vv", ông nói. "Nếu bạn đang đối phó với khu vực rộng lớn như vậy, trong điều kiện sản xuất chi phí nó chỉ là không khả thi để sử dụng xử lý thông thường dựa trên."
 
Javey sử dụng một phiên bản trong phòng thí nghiệm của một quá trình sản xuất nổi tiếng được gọi là in ống đồng. Trong thiết lập của mình, bề mặt nhựa được đặt để một cái trống hình trụ , mà cuộn nó trên một bề mặt phẳng phục vụ như là một mặt nạ , khuôn mẫu có lỗ đầy với các loại mực được làm bằng các vật liệu mong muốn. Trong một thiết lập roll-to- roll, một cuộn thứ hai sẽ phục vụ như mặt nạ.
 
Hiện tại, nhóm Javey sẽ tập trung vào cải tiến phương pháp này ống đồng để nâng cao hơn nữa hiệu suất bóng bán dẫn và làm cho các mảng đồng đều hơn. Cuối cùng, các nhà nghiên cứu hy vọng sẽ in mạch tích hợp phức tạp hơn mà có thể bao gồm cảm biến và thiết bị hiển thị.
 

Theo technologyreview

Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu công ty

In túi giấy đẹp

Công ty in Ngọn Hải Đăng là một trong những doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế.

Như phong trào chống túi nhựa và ưu tiên cho môi trường xanh, trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều người tiêu dùng. Túi giấy cung cấp tiện lợi cho khách hàng. Người ta có thể lấy mất cơ hội và quảng bá thương hiệu của bạn với một sản phẩm in túi giấy bắt mắt và hấp dẫn. Túi giấy phục vụ như một công cụ tiếp thị cạnh tranh nhất. Chúng có chứa tên của công ty và logo và do đó củng cố hình ảnh thương hiệu của công ty!

In túi giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên gia công túi đựng sản phẩm trên mọi chất liệu như túi giấy, túi nilong... đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Việc đựng sản phẩm của mình vào các túi không tên, túi giấy sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, vậy sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã riêng phục vụ cho việc gửi sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in túi giấy giá rẻ, in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex, Nilong... tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0938.497.012 (Mr.Hải) để có được những tư vấn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn.

Fanpage